Đóng

Bấm vào đây để quay lại

AdelaFlower - thương hiệu trang sức

09/08/251

Lưu tin

Giá: 250.000 vnđ

Địa chỉ: Toàn quốc

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0762930726

Thông tin thêm

AdelaFlower – Thương hiệu trang sức cao cấp, mang đến những thiết kế tinh tế, sang trọng và bền đẹp. Sản phẩm của AdelaFlower luôn kết hợp chất liệu chọn lọc, kỹ thuật chế tác tỉ mỉ và phong cách hiện đại, đáp ứng gu thẩm mỹ đa dạng của phái đẹp.


Nhẫn bạc kết kim cương là một trong những sản phẩm nổi bật của AdelaFlower, chế tác từ bạc S925 bền đẹp, chống xỉn màu, kết hợp kim cương thiên nhiên hoặc kim cương nhân tạo (Moissanite, CZ…). Sự kết hợp này tạo nên món trang sức vừa quý phái vừa mang ý nghĩa vĩnh cửu, phù hợp làm quà tặng trong các dịp đặc biệt như cầu hôn, kỷ niệm hay sinh nhật.


Với nhiều kiểu dáng từ nhẫn đính kim cương đơn giản, kiểu vương miện, Eternity đến nhẫn bạc nam, sản phẩm dễ phối cùng nhiều phong cách và phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Giá cả hợp lý hơn so với nhẫn vàng hay kim cương nguyên khối, nhưng vẫn giữ được sự tinh tế và đẳng cấp.


Mẹo bảo quản: Tránh hóa chất mạnh, tháo nhẫn khi làm việc nặng, cất trong hộp riêng và lau bằng khăn mềm để giữ độ sáng bóng lâu dài.

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng