Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Khói Mang Năng Lượng Chữa Lành

10/03/212

Lưu tin

Giá: 290.000 vnđ

Địa chỉ: Toàn quốc

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0901080179

Thông tin thêm


Tên gọi: Thạch Anh Khói
Loại đá: Tự Nhiên
Size: 8mm
Sản phẩm bao gồm hộp trang sức và dây dự phòng


Vòng Tay Thạch Anh Khói được liên kết với những rung động chữa lành của trái đất xảy ra qua hàng triệu năm.Vì tác dụng làm sạch và giải độc mạnh mẽ của nó, Thạch anh khói thường được đưa vào việc chữa bệnh. Nó sẽ khuếch đại năng lượng của tất cả các viên đá xung quanh. Từ đó tạo ra sức mạnh tổng hợp của những rung cảm. Thạch anh khói là liều thuốc tinh thần cho bất kỳ vết thương cảm xúc nào. 


Vòng Tay Thạch anh khói giải phóng những cảm xúc tiêu cực như ghen tị, sợ hãi và giận dữ. Với chu kỳ thăng trầm liên tục của cuộc sống, hạnh phúc thường là mục tiêu theo giai đoạn. 


Thạch anh khói sẽ giúp bạn bước tiếp từ những ký ức đau buồn trong quá khứ. Đó là ranh giới tốt đẹp giữa việc giữ mối hận và giữ gìn bản thân. Khi bạn thiền định với viên đá này, nó sẽ hướng bạn đến một trạng thái cao hơn. Đó sẽ là một nơi mà bạn có thể buông bỏ quá khứ để khiến bạn tốt hơn, không còn cay đắng.Thạch anh khói hoạt động như một vệ tinh tâm linh của chúng ta kết nối trời và đất. Nó neo ta vào trái đất, giữ trái tim và tâm trí ta hướng về thế giới thiên thể.


Những bức xạ từ các thiết bị điện tử sẽ bị phân tán bởi từ trường giúp người đeo luôn khỏe mạnh.
Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng