Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Sang nhượng quán cafe 106 Nguyễn Văn Linh Xuân Hòa Phúc Yên Vĩnh Phúc

07/10/211

Lưu tin

Diện tích: 100 m2

Địa chỉ: Vĩnh Phúc Xem bản đồ

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0977715575

Thông tin thêm

Sang nhương quán cafe 106 Nguyễn Văn Linh _ Xuân Hòa_ Phúc Yên_ Vĩnh PhúcHiện tại do gia đình chuyển hoàn toàn về Hà Nội, nên nhà em mong muốn sang nhượng quán cà phê AK, quán được làm với tâm huyết của vợ chồng em nên rất tỉ mỉ, phong cách độc đáo mang nét cực riêng giữa lòng Xuân Hòa tấp nập, đặc biệt là quán có một lượng khách quen ổn định thân như người nhà đến chơi cờ, đọc sách, làm việc, hàn huyên.... Và là studio cho các bạn trẻ đến chụp ảnh thường xuyên. Ảnh của quán toàn do khách yêu quý gửi tặng.
MẶT BẰNG QUÁN GỒM:
- sân trước
- tầng 1,2
- ban công
- khu pha chế
- khu để xe rộng rãi.
-NGOÀI RA
Quán còn có khu vực bếp nấu, bàn ăn, sân sau, 2 nhà vs riêng biệt của khách và chủ, tầng 2 có 1 phòng ở riêng và gác xép rất rộng. Phù hợp với cả các gia đình vừa ở vừa kinh doanh.
Vị trí thì khá đẹp, 106 Nguyễn Văn Linh _ Xuân Hòa_ Phúc Yên_ Vĩnh Phúc, ngay gần trường cấp 3, trường Đại học sư phạm 2, trung tâm quốc phòng...Cả dãy đều là kinh doanh hàng nước và đồ ăn nên chuẩn đảm bảo buôn có bạn bán có phường.
Giá thuê nhà thì rẻ nhất quả đất, cả quán, cả nhà ở chỉ bằng giá thuê 1kiot nhỏ xinh cùng vị trí. Nên ai có nhu cầu kinh doanh hoặc kết hợp ở thêm như nhà mình đều khá ổn, con cái cũng tiếp xúc với khách hàng thường xuyên để nâng cao kỹ năng sống.
Rất mong quán tìm được chủ mới tâm huyết để quán phát triển trở thành nét độc đáo của đất XUÂN HOÀ.
Chân thành nhờ mọi người chia sẻ hộ thông tin để quán sớm có chủ mới tâm huyết ♥♥♥
Liên hệ: 0977715575 nếu bạn có nhu cầu nha


Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng