Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Webcam Logitech Grou

14/11/195

Lưu tin

Giá: 31 Triệu

Địa chỉ: TP HCM

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0396.650.456

Thông tin thêm

Một dàn âm thanh và hình ảnh sống động sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm muôn phần tiện ích. Nếu bộ máy tính của bạn còn thiếu những thiết bị trên. Hãy tranh thủ tìm kiếm cho mình một bộ xử lý âm thanh và hình ảnh chất lượng tối ưu nhất. Để có thể nâng tầm giá trị của thiết bị trong gia đình bạn. Cũng như nâng cao giá trị cuộc sống riêng của chính bạn cùng gia đình. Một gợi ý hay cho các bạn chính là Webcam Logitech Group, với rất nhiều tính năng ấn tượng nội trội.


Cho đến giờ, bộ sản phẩm Webcam Logitech Group. Vẫn được đánh giá là dòng camera nổi bật cao cấp nhất của hãng Logitech. Một công ty chuyên cung cấp các thiết bị máy tính văn phòng. Và cá nhân có chất lượng và uy tín nhất.


Các tính năng của Logitech Group


1. Hoàn hảo cho các căn phòng lớn


GROUP, giải pháp hội nghị video của chúng tôi dành cho các căn phòng chứa 14-20 người. Mang lại video HD chất lượng cao và âm thanh trong trẻo. Cho phép mọi không gian hội họp trở thành không gian hợp tác video. Với các tính năng tiên tiến như loại bỏ tiếng vọng, công nghệ khử tiếng ồn và điều khiển trực quan. Giờ đây việc thêm bất kỳ ai vào cuộc nói chuyện trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.


2. Sử dụng dễ dàng


Khả năng kết nối USB cắm vào là hoạt động khiến GROUP triển khai và sử dụng được nhanh chóng. Đơn giản chỉ cần kết nối GROUP tới máy tính phòng hội nghị hoặc máy tính xách tay của bạn thông qua USB là bạn đã sẵn sàng làm việc. Sử dụng GROUP với mọi phần mềm hội nghị truyền hình, kể cả những phần mềm bạn đã sử dụng. Để có cuộc gọi với âm thanh tuyệt vời, hãy ghép cặp thiết bị di động cóBluetoothBluetooth®không dây của bạn với thiết bị thu âm GROUP.


3. Các lựa chọn đem đến cho bạn sự linh hoạt


Tùy chỉnh thiết lập để phù hợp với cách bài trí và kích thước căn phòng của bạn. Gắn camera lên bàn, chân máy hay lên tường. Micrô mở rộng tùy chọn kéo dài phạm vi âm thanh lên tới 28 feet (8,5 m). Thêm một dây cáp tùy chọn dài 33 feet (10 m) hoặc 49 feet (15 m) để tăng độ bao phủ của thiết bị thu âm hoặc camera.


4. Video có độ phân giải cao


Tập trung vào cuộc họp với các thấu kính cao cấp của GROUP, thu phóng 10 lần không bị mất dữ liệu, và hiệu suất HD 1080p/30. Lấy khung hoàn hảo người thuyết trình và bảng trắng với điều khiển quét ngang/nghiêng và phóng to để xem chi tiết và rõ ràng. Trường ngắm chéo 90° của GROUP lấy được phạm vi lý tưởng cho các phòng hội nghị vừa và lớn, với tính năng quét ngang và nghiêng bằng động cơ cho phạm vi từ tường tới tường, từ sàn tới trần.


5, Âm thanh tự nhiên


Mọi người đều có thể nghe và được nghe thấy với thiết bị thu âm kép toàn phần của GROUP. Mang lại âm thanh rõ ràng, trong trẻo và dễ cảm thụ. Công nghệ loại bỏ tiếng vọng và giảm tiếng ồn khiến cho cuộc trò chuyện nghe tự nhiên đồng thời vẫn giảm được tiếng vang và tiếng ồn xung quanh.


—————————————


CÔNG TYT TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN


Điện thoại: 0938 238 084


Hotline: 0899 339 028


Email: info@vnsup.com


Web: Thietbihop.com


D/C:  81 Cách Mạng Tháng Tám, P. Bến Thành, Quận 1, HCM


Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng