Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Ưu điểm của điện thoại hội nghị Soundstation 2 Non-Exp

22/01/211

Lưu tin

Giá: 1.000đ

Địa chỉ: TP HCM

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0903058877

Thông tin thêm

Ưu điểm của điện thoại hội nghị Soundstation 2 Non-Exp

Trước tiên, người dùng cần phân biệt rõ giữa điện thoại hội nghị Soundstation 2 Non-Exp và Soundstation 2 Exp để có thể hiểu rõ ràng từng tính năng. Tránh tình trạng nhầm lẫn vì cả hai thiết bị này có ngoại hình gần như tương đương với nhau. Điểm phân biệt dễ dàng nhất đó chính là Soundstation 2 Non-Exp không có khả năng mở rộng thêm micro.

Tuy nhiên Soundstation 2 Non-Exp vẫn sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật:

+ Âm thanh 360 độ bao phủ phòng họp, hoạt động lý tưởng trong khoảng cách 10 feet (3 mét). Thích hợp dùng cho phòng họp dưới 15 người.
+ Công nghệ Acoustic Clarity của Poly cho chất lượng âm thanh vượt trội, loại bỏ triệt để tiếng ồn tiếng nhiễu. Âm thanh nhờ đó cũng trở nên to, rõ ràng.

Ưu điểm của điện thoại hội nghị Soundstation 2 Non-Exp

+ Soundstation 2 Non-Exp còn sở hữu màn hình LCD hiển thị ID người gọi và thông tin các cuộc gọi khác.
+ Điện thoại hội nghị Soundstation 2 Non-Exp có khả năng cung cấp đồng thời cuộc trò chuyện hai chiều.
+ Thiết bị này dễ dàng cài đặt và sử dụng từ đường dây điện thoại tiêu chuẩn.
+ Cổng ứng dụng, kết nối với điện thoại di động để quay số từ các phòng không có đường dây điện thoại tương tự, hoặc một máy tính để gọi điện thoại internet.

Với những tính năng vượt trội nêu trên, điện thoại hội nghị Soundstation 2 Non-Exp quả là một thiết bị hữu dụng xứng đáng để cho nhiều công ty, doanh nghiệp đầu tư sử dụng. Và Nam Long Telecom được biết đến là đơn vị phân phối Soundstation 2 Non-Exp chính hãng với giá thành hợp lý nhất thị trường. Quý khách hàng còn có thể được demo trải nghiệm sản phẩm miễn phí khi liên hệ đến Nam Long Telecom. Hotline: 0903 05 88 77 - Mr. Cường - Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn

Tags: Soundstation 2 Non-Exp, Poly Soundstation 2 Non-Exp, Polycom Soundstation 2 Non-Exp, thiet bi hoi nghi truyen hinh, Nam Long Telecom

Nguồn: Nam Long Telecom

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng