Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Tuyển gấp CTV bán thời trang thu nhập đến 20tr/tháng không cần bỏ vốn

24/07/214

Lưu tin

Thông tin liên hệ

Họ tên: Anh Tony

Địa chỉ: TPHCM

Điện thoại: 886005278

Nơi làm việc: TP HCM

Ngày đăng: 24/07/21

Mức lương: 20.000.000đ/tháng

Hình thức làm việc: Bán thời gian

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0886005278

Thông tin thêm

Tuyển gấp CTV bán thời trang thu nhập đến 20tr/tháng không cần bỏ vốn Bên mình là shop thời trang hiện đang cần tuyển các bạn cộng tác viên đẩy hàng dùm bên mình.

Tuyển gấp CTV bán thời trang thu nhập đến 20tr/tháng không cần bỏ vốn Sản phẩm chủ yếu là áo thun, street style rất dễ bán, sắp tới bên mình sẽ có thêm mảng phụ kiện (accessories) để các bạn bán kèm.

Tuyển gấp CTV bán thời trang thu nhập đến 20tr/tháng không cần bỏ vốn Mẫu mã đẹp, giá tốt, bên mình có xưởng không bao giờ thiếu hàng.

Tuyển gấp CTV bán thời trang thu nhập đến 20tr/tháng không cần bỏ vốn Cần hợp tác với các bạn cộng tác viên có kinh nghiệm đẩy hàng thời trang, phụ kiện, các bạn sale thị trường kiếm thêm thu nhập mùa dịch.

Tuyển gấp CTV bán thời trang thu nhập đến 20tr/tháng không cần bỏ vốn Công việc rất đơn giản các bạn chỉ việc đăng bài, đăng sản phẩm theo cách của mình hoặc có nguồn có thể tiêu thụ hàng. Chốt đơn và bên mình sẽ gửi tiền hoa hồng chiết khấu. Làm việc mọi lúc mọi nơi không gò bó giờ giấc.

Tuyển gấp CTV bán thời trang thu nhập đến 20tr/tháng không cần bỏ vốn Mức chiết khấu tối đa lên đến 20% chưa kể thưởng, thu nhập nếu làm tốt có thể lên đến 20 triệu/tháng hoặc hơn nữa.

Tuyển gấp CTV bán thời trang thu nhập đến 20tr/tháng không cần bỏ vốn Mọi chi tiết vui lòng inbox hoặc nhắn zalo số 088.600.5278 anh Tony.


Tuyển gấp CTV bán thời trang thu nhập đến 20tr/tháng không cần bỏ vốn

Yêu cầu & Quyền lợi

 Công việc rất đơn giản các bạn chỉ việc đăng bài, đăng sản phẩm theo cách của mình hoặc có nguồn có thể tiêu thụ hàng. Chốt đơn và bên mình sẽ gửi tiền hoa hồng chiết khấu. Làm việc mọi lúc mọi nơi không gò bó giờ giấc.
 Mức chiết khấu tối đa lên đến 20% chưa kể thưởng, thu nhập nếu làm tốt có thể lên đến 20 triệu/tháng hoặc hơn nữa.
Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng