Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Tuyển cộng tác viên bán hàng Úc

22/01/217

Lưu tin

Thông tin liên hệ

Họ tên: hudohanguc@gmail.com

Địa chỉ: Facebook: m.me/hudohanguc

Điện thoại: 986561998

Nơi làm việc: TP HCM

Ngày đăng: 22/01/21

Mức lương: 10.000.000đ/tháng

Hình thức làm việc: Bán thời gian

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0986561998

Thông tin thêm

Chào các bạn,


 


Mình là Anh, hiện đang sinh sống và làm việc tại Úc.


 


Mình đang tìm CTV bán hàng Úc, bên mình chuyên cung cấp các sản phẩm hàng Úc như thực phẩm chức năng, Vitamin, mỹ phẩm hữu cơ tự nhiên, các loại hạt dinh dưỡng, sữa, đồ cho mẹ và bé, và hàng tiêu dùng Úc. Đảm bảo hàng chất lượng, chính hãng từ Úc, giá cả hợp lý và được bay air 100% về Việt Nam.


 


** Công việc bán hàng hoàn toàn là do bạn chủ động nên thời gian linh hoạt theo bạn và thu nhập cũng theo khả năng mà bạn bán được. Đây cũng có thể là công việc tay trái giúp bạn kiếm thêm nhiều thu nhập.


 


Nhận thấy nhu cầu mua hàng ngoại, đặc biệt là hàng Úc của người dân Việt mình càng cao, mình hiện đang tạo dựng Hudo Australia để làm cầu nối Úc-Việt và giúp thoả mãn nhu cầu được sử dụng hàng Úc chất lượng của người dân Việt Nam.


Như các bạn đã biết, nếu mua hàng trôi nổi trên thị trường thì thường không rõ nguồn gốc xuất xứ và chất lượng, chính vì vậy mình muốn cùng các bạn, các đại lý - những người đi cùng mình trên sứ mệnh này, tạo ra một mạng lưới ở 63 tỉnh thành ở Việt Nam nhằm mang các sản phẩm chính hãng của Úc, đảm bảo an toàn và chất lượng đến tận tay người Việt một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.


 


Mô hình làm việc có thể hiểu đơn giản là mình bán sỉ cho các bạn, còn các bạn cộng tác viên làm việc với mình bán lẻ. Nhưng các bạn sẽ không bị bắt ép về chỉ tiêu. Mình sẽ chịu trách nhiệm mua hàng, đóng gói và gửi hàng tận tay cho các bạn, hỗ trợ tư vấn sản phẩm và cung cấp các hình ảnh quảng cáo để hỗ trợ các bạn bán hàng, tạo dựng hệ thống hậu cần ở Việt Nam để giúp sản phẩm được giao đến cho khách nhanh và tiện lợi nhất.


 


Các bạn ở Việt Nam có thể bán hàng thông qua mạng lưới của chính các bạn, hoặc quảng cáo bán hàng order Úc online như facebook, zalo, instagram; các platform như Zalo, Shopee, Lazada... Đây đều là những cách mà các bạn CTV của mình đang áp dụng và rất hiệu quả ạ.P/s: *** “Nếu bạn cảm thấy bản thân không phù hợp việc bán hàng, hãy thử hỏi anh, chị, em, bạn bè, gia đình của bạn xem có ai có hứng thú với việc bán hàng Úc và muốn kiếm thêm thu nhập không nhé. Vì là làm việc trực tuyến với mình nên đây hoàn toàn có thể là nguồn thu nhập thêm ngoài giờ rất ổn cho cả nhà ạ.”


 


 


 


 

Yêu cầu & Quyền lợi

Các bạn có thể liên hệ với Hudo qua:

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng