Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Tuyển 20 bạn học lớp 11-12 vào lớp tại nhà luyện thi THPT và Xét tuyển 2 môn Toán và Sinh.

10/11/198

Lưu tin

Thông tin liên hệ

Họ tên: nguyenvanhung067@gmail.com

Địa chỉ: 111/38a, Phạm Văn Chiêu, p. 14, q.Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại: 0975193767

Nơi làm việc: TP HCM

Ngày đăng: 10/11/19

Mức lương: Thoả thuận

Hình thức làm việc: Bán thời gian

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0975.193.767

Thông tin thêm

Kỹ sư: Nguyễn Văn Hưng CSc.(TS. KHTN)


 


- Đã giảng dạy nhiều năm (27 năm) ở trường đại học Kĩ thuật tổng hợp Zvolen Slovakia (Czechoslovakia). Có nhiều kinh nghiệm về cả 4 môn tự nhiên.


 


- Nhận khoảng 18 đến 20 bạn trẻ đang học lớp 11 hoặc lớp 12 đến dạy kèm, ôn lại & hệ thống lại toàn bộ kiến thức, luyện thi THPT (Xét tuyển) 2 môn Toán & Sinh. Thời gian dạy & học: mỗi tuần 2 buổi: T7 6 tiết Toán (sáng &  chiều), CN 5 tiết Sinh (sáng & chiều).


Thông tin liên hệ:


nguyenvanhung067@gmail.com


Địa chỉ: 111/38A Phạm Văn Chiêu, p14, q,Gò Vấp, Tp.HCM


Điện thoại: 0975193767


Zalo: Hunq Nguyen ( 0975 193 767) 


Facebook: Hunq Nguyen (chữ q chứ không fải chữ g)


Email: nguyenvanhung067@gmail.com


Giá ôn luyện: 2tr.VNĐ/học viên/tháng (Mỗi giờ học cùng tôi dài 60 phút, 1 học viên sẽ bị thiệt hại ~ 44 000 VNĐ).

Yêu cầu & Quyền lợi

*Yêu cầu & Quyền lợi

Yêu cầu:

1) Chỉ giành cho những bạn trẻ đã xác định rõ mục tiêu: Học thật, muốn hiểu thật sâu, muốn hiểu thật rộng kiến thức phổ thông ở cả 2 môn, để khi học lên Đại học, Ths, TS trong phạm vi hai môn này các bạn sẽ không bị ngỡ ngàng do kiến thức phổ thông có quá nhiều chỗ bị hổng (những hố đen trong vú trụ), do bị nhồi nhét, thuộc lòng từ lớp 01-12. Bị hổng tới độ không thể học được nữa, học mãi không vô, ra khỏi phòng thi quên tiệt, rồi lại tặc lưỡi lí sự như những bậc hiền triết: học cao, sâu rộng thì cũng chỉ là viển vông, thực tế có sử dụng gì đến những kiến thức ấy đâu...Rồi cố gắng, bằng mọi giá: Gồng mình lên đi bổ sung nguồn lực về trí tuệ, cũng đạt được mục tiêu:1 vài tấm bằng TS = giấy, khá oai. Mời các bạn hãy học cùng tôi đi!, để khi ra thực tế làm việc, làm người lúc nào các bạn cũng sắn sàng thuộc nhóm nhân lực Quí & Hiếm. Hãy học cùng tôi đi! Sau khi các bạn đậu tú tài - tốt nghiệp lớp 12, đậu cử nhân - tốt nghiệp đại học, đậu Ths, TS... các bạn sẽ được phép nói không với những nhóm nhân lực sau đây: Hiếm mà không quí – Osin. Hoặc quí mà không hiếm - Có tí kiến thức chuyên môn nhưng lại bị mất dạy, láu cá, ăn cháo đá bát, sẵn sàng bán đứng cả tâp đoàn của người ta đi & nhóm này sẽ chỉ được sử dụng vào tầng lớp bị bóc lột thậm tệ mà thôi – hỡi ôi đó chỉ là những con ong thợ trong XH nhà ong mà thôi!. Hoặc nhóm nhân lực không quí mà cũng chẳng hiếm - nguồn nhân lực lao động cơ bắp thời vụ, cửu vạn, khuân vác: Trả tiền xong mời biến, khi nào cần gọi lại, tuyển tiếp. (Muốn vào được những phân khúc này: bạn nào có bằng cấp rởm hãy dấu kĩ nó đi (nói về 250 000 Ks, cử nhân, Ths. đang bị thất nghiệp, về những TS KHTN mà vẫn còn sợ ma - ông dở ông, thằng dở thằng, chăn heo không xong), hãy luyện thể thao, cơ bắp, bổ sung thật nhiều lipit = axid béo+glycerol nhập từ TQ hoặc Ấn Độ nó được tuôn ra từ công nghiệp hóa dầu hỏa, ắt các bạn sẽ trúng tuyển thôi, hãy tin !. Chú ý: không nên lí sự ganh tị: sao nó mới học hết lớp 7 trường làng thì nhận nó, còn tao là: KS, cử nhân, Ths. TS thì lại không nhận - cha cha bọn này ngu lắm chẳng biết gì, nếu cho tao cái đòn bẩy tốt, tao sẽ bẩy tung cả trái đất này lên cho mà biết mặt). Chỉ lưu ý với các bạn: sau khi đã hội nhập xong, VN ắt sẽ fải phẳng lì đi cùng thế giới, thì XH VN ắt fải cần rất nhiều nhân lực thuộc nhóm Quí Hiếm. Rất nên phải học thật ngay từ phổ thông!.

2) Trong giờ học tập yêu cầu trung cao độ, không được làm việc riêng, nói chuyện riêng, nằm ngồi ngủ gật, chơi điện tử Game, chát chít...nhắn tin, xem & quay video clip.

Quyền lợi:

Được học thử 2 tuần miễn phí. Trong thời gian 2 tuần đó nếu cảm thấy không thích, không hợp với phương pháp truyền đạt của tôi, học không vô... thì có thể bỏ mà không phải trả tiền học phí trong thời gian đã tham gia học cùng tôi.

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng