Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Tư vấn mở nhà phân phối dầu nhớt, săm lốp, phụ tùng

23/03/211

Lưu tin

Giá: Thỏa thuận

Địa chỉ: TP HCM

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0944790310

Thông tin thêm

Ngày nay nhiều sản phẩm Việt Nam đã vươn tầm ra thế giới và khẳng định được chất lượng và thương hiệu như Vingroup, Hòa Phát, FLC, HAGL… Tất cả nhưng tập đoàn và thương hiệu của họ trên đều không phải là những sản phẩm giá rẻ, định hướng của các tập đoàn này chính là chất lượng đi tiên phong, uy tín làm kim chỉ nam trên thương trường và họ đã thành công.


Kinh doanh dầu nhớt cũng vậy, các nhà phân phối muốn làm thương hiệu, muốn kinh doanh và có thể kiếm tiền lâu dài cũng nên chọn những sản phẩm đi theo xu hướng chất lượng đầu tiên. Người tiêu dùng ngày nay mua sắm và sử dụng thông thái hơn ngày xưa nhờ thông tin đại chúng rộng rãi, chính vì vậy các sản phẩm dầu nhờn giá rẻ kém chất lượng sẽ dần bị tẩy chay trên thị trường và những cái tên đi theo chất lượng sẽ dần dần có được chỗ đứng vững chắc.


Dầu nhớt VECTOR suốt 6 năm qua đã đi theo tôn chỉ chất lượng là hàng đầu. Chính vì vậy chúng tôi luôn cải thiện chất lượng và mẫu mã sản phẩm để đem lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.


Hiện nay sản phẩm của chúng tôi đã được nhiều nhà phân phối và người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn làm sản phẩm chủ lực trong kênh phân phối của mình, đó là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục phát triển thị trường và sản phẩm.


Chúng tôi đang mở rộng hệ thống phân phối sản phẩm VECTOR trên toàn quốc với chiến lược phân phối độc quyền ưu việt mang lại cơ hội kinh doanh và phát triển thuận lợi lâu dài.


Quý khách hàng có thể liên hệ chúng tôi qua thông tin:


TRAN BINH DUONG


 AREA SALES MANAGER


 0944.790.310


 


CÔNG TY TNHH AKARA


Số 205 - Quốc Lộ 22 - Tân Phú Trung - Củ Chi - Thành Phố Hồ Chí Minh


Tel:02862 501.283 – Fax: 02862 501.281


Web: www akara com vn

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng