Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Không Gian Hẹp Phú Lộc Điền

28/10/1987

Lưu tin

Địa chỉ: TP HCM

 • SMS
 • Chat hỏi chủ tin
 • 0935.372.345

Thông tin thêm

THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT


Công ty TNHH Phú Lộc Điền được thành lập bởi đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm kết hợp với những Kiến trúc sư trẻ đầy sáng tạo và nhiệt huyết trong lĩnh vực thiết kế nội ngoại thất .


Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi đã góp phần đem đến cho khách hàng những không gian sống và làm việc không chỉ sang trọng, tiện nghi, thân thiện với môi trường mà còn thể hiện được nét văn hóa riêng của mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp. 


Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng nhờ Ý tưởng Sáng tạo, Chất lượng thiết kế và Uy tín trong công việc.


Với phương châm hoạt động dựa trên nền tảng của tri thức, được vun đắp bởi niềm đam mê sáng tạo và lòng nhiệt huyết trong công việc, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn sự trải nghiệm lý thú trong không gian của chính mình.


Công Ty Nội Thất Phú Lộc Điền sẽ đem đến cho khách hàng một cái nhìn toàn diện, sâu sắc về tầm quan trọng cũng như những xu thế nổi bật trong lĩnh vực thiết kế, trang trí và thi công các công trình xây dựng.


Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được:
- Tư vấn miễn phí cách bố trí không gian sống theo Phong thủy hiện đại.
- Chúng tôi sẽ đến tận nơi để tư vấn,khảo sát và đo đạc, sau đó tiến hành thiết kế và dựng mô hình 3D từng không gian sống (Phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp) để Quý khách xem xét cho đến khi thật hài lòng. Chúng tôi cam kết sẽ biến không gian sống hiện tại của Quý khách thành đẹp như trong Thiết kế.


Nội thất Phú Lộc Điền luôn quan tâm đến uy tín – chất lượng, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu mà quý khách đang cần.


Công ty chúng tôi luôn hy vọng Quý khách sẽ cho chúng tôi một cơ hội để chứng tỏ sự hữu ích của chúng tôi đối với Quý khách !!!


Chân thành cảm ơn và rất mong hợp tác với quý khách.


Thiết Kế  Thi Công Nội Thất Không Gian Hẹp Phú Lộc ĐiềnThiết Kế  Thi Công Nội Thất Không Gian Hẹp Phú Lộc ĐiềnThiết Kế  Thi Công Nội Thất Không Gian Hẹp Phú Lộc ĐiềnThiết Kế  Thi Công Nội Thất Không Gian Hẹp Phú Lộc ĐiềnThiết Kế  Thi Công Nội Thất Không Gian Hẹp Phú Lộc ĐiềnThiết Kế  Thi Công Nội Thất Không Gian Hẹp Phú Lộc ĐiềnThiết Kế  Thi Công Nội Thất Không Gian Hẹp Phú Lộc ĐiềnThiết Kế  Thi Công Nội Thất Không Gian Hẹp Phú Lộc ĐiềnThiết Kế  Thi Công Nội Thất Không Gian Hẹp Phú Lộc ĐiềnThiết Kế  Thi Công Nội Thất Không Gian Hẹp Phú Lộc ĐiềnThiết Kế  Thi Công Nội Thất Không Gian Hẹp Phú Lộc ĐiềnThiết Kế  Thi Công Nội Thất Không Gian Hẹp Phú Lộc ĐiềnThiết Kế  Thi Công Nội Thất Không Gian Hẹp Phú Lộc ĐiềnThiết Kế  Thi Công Nội Thất Không Gian Hẹp Phú Lộc ĐiềnThiết Kế  Thi Công Nội Thất Không Gian Hẹp Phú Lộc ĐiềnThiết Kế  Thi Công Nội Thất Không Gian Hẹp Phú Lộc ĐiềnThiết Kế  Thi Công Nội Thất Không Gian Hẹp Phú Lộc ĐiềnThiết Kế  Thi Công Nội Thất Không Gian Hẹp Phú Lộc Điền


HotLine 0978.37.2345-0935.37.2345 Mr Minh


  Website : http://phulocdien.com


                Email     :  noithatphulocdien@gmail.com
noi that phu loc dien,thiet ke noi that,thiet ken ha,thiet ke dep,noi that giuong tu, ke trang tri phong khach, trang tri noi that, noi that van phong, noi that do go,do go noi that, sieu thi noi that, guong,ban phan, do go noi that, tu quan ao, ke tivi, ban ghe, tu bep, noi that, noi that do go, giuong ngu, do noi that, noi that go, ke trang tri, tu trang tri, noi that dep, ke ti vi, noi that phong khach,noi that ke ti vi, noi that chung cu,noi that giuong tu, ke trang tri phong khach, trang tri noi that, noi that van phong, ban ghe go soi my, ban ghe go, ban ghe phong khach, do go noi that, do go cao cap, vat lieu noi that,noi that tu quan ao,noi that nha ve sinh,tu van thiet ke

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

 • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
 • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
 • Giao dịch ở nơi công cộng