Đóng

Bấm vào đây để quay lại

SUS316L phi to, đa dạng quy cách, trục rèn đã qua siêu âm, không bọt khí

18/07/198

Lưu tin

Địa chỉ: TP HCM

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0986.257.823

Thông tin thêm

THÉP RÈN TRỤC INOX SUS316L


Tiêu chuẩn: Trung Quốc (GB), Mỹ (ASTM), Nhật Bản (JIS)...
Kích thước: Đường kính: 80mm – 1300mm


Chiều dài: 3000 – 9000mm –


 Hoặc sản xuất theo yêu cầu của khách hàng
Đặc tính

Rèn (rèn dập) là quá trình sản xuất dự trên quá trính gia công rèn đập phôi thép, tạo tính ổn định, tạo hình theo kích thước yêu cầu và đảm bảo các tính năng của thép.
Thép rèn inox là loại thép tương đồng với thép công cụ và thép làm khuôn được sử dụng làm trụ hoặc áp lực thấp. Đây là sản phẩm có sự tinh hạt, đảm bảo mật độ bên trong thép, cũng như đảm bảo về tính liên kết của kết cấu thép, cải thiện các tính chất của kim loại và có sự cân bằng giữa độ mềm và độ bền của thép. Thép rèn inox có khả năng chống bào mòn, chịu nhiệt tốt, phạm vi ứng dụng rộng rãi là các thép định hình và các chi tiết máy. Ngoài ra, ưu điểm lớn nhất của sản phẩm thép rèn này là độ bề dẻo, kết cấu thép tốt, ít gây ra sự biến dạng khi sản xuất.
Công dụng: Thép tròn rèn inox SUS316L được dùng trong sản xuất cơ khí quan trọng chịu trọng tải cao, các trục chuyền động, hoạt động trong những điều kiện khắc nghiệt, quan trọng hoặc trục mô men lớn như trục thuyền, trục máy. Inox rèn tròn đặc còn được dùng làm khuôn cho các chi tiết máy quan trọng chịu sự mài mòn và không gỉ...


Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp thép rèn dạng thanh, tấm... cùng đa dạng các mác thép không gỉ như  SUS304, SUS410, SUS321, SUS310, SUS310S...

Đảm bảo: Báo giá trực tiếp từ nhà máy, không qua trung gian Cung cấp đầy đủ giấy tờ, chứng nhận CO, CQ và các giấy tờ liên quan đến lô hàng Phương thức thanh toán đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, tư vấn và hỗ trợ khách hàng về mọi thủ tục mua bán.  


----------------------------------------------------------------------


Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:


Hotline/Zalo: 0986257823


Email: anhcdsteel@gmail.com


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ CHÂU DƯƠNG


Địa chỉ: Tầng 10, tòa nhà Ladeco, số 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội


 

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng