Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Máy hút bụi đa năng WD 2 Cartridge Filter Kit

30/10/216

Lưu tin

Giá: 3,19 Triệu

Địa chỉ: TP HCM

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0794151937

Thông tin thêm

Máy hút bụi đa năng WD 2 Cartridge Filter KitMÁY HÚT BỤI ĐA NĂNG WD 2 CARTRIDGE FILTER KITMáy hút bụi đa năng WD 2 Cartridge Filter Kit

Máy hút bụi đa năng WD 2 Cartridge Filter KitMáy WD 2 Cartridge Filter là một máy hút bụi đa năng với điện năng tiêu thụ chỉ 1.000 watt. Mặc dù lượng tiêu thụ thấp, thiết bị này mạnh mẽ như một máy hút bụi 1200-watt.

Máy hút bụi đa năng WD 2 Cartridge Filter KitDung tích thùng chứa là 17 lít, thân máy và thùng chứa đều được làm bằng nhựa cao cấp nên rất bền, chống mài mòn khi tiếp xúc với môi trường ẩm ướt.

Máy hút bụi đa năng WD 2 Cartridge Filter KitMáy hút bụi đa năng đi kèm nhiều đầu hút tiện ích giúp bạn không chỉ hút bụi ở mặt sàn mà còn có thể hút bụi trên ghế sofa, hút bụi trên ô tô cũng cực kỳ hiệu quả.

Máy hút bụi đa năng WD 2 Cartridge Filter KitTay cầm có thể tháo rời, cho phép chổi quét và đầu hút được nối trực tiếp vào ống hút, giúp bạn làm sạch bụi bẩn ở những không gian nhỏ hẹp dễ dàng hơn.

Máy hút bụi đa năng WD 2 Cartridge Filter KitTrọng lượng máy hút bụi chỉ 5.5kg nên dễ dàng di chuyển máy trong suốt quá trình làm việc và bảo quản cũng không tốn nhiều diện tích. Đặc biệt, khi vận hành máy hút bụi có độ ồn cực thấp.

Máy hút bụi đa năng WD 2 Cartridge Filter KitChức năng thổi tiện ích có thể được ứng dụng hiệu quả ở những nơi khó làm sạch nhất. Máy hút bụi đa năng WD 2 Cartridge Filter KitLoại bỏ bụi đất dễ dàng kể cả trong các khe hở và ngóc ngách nhỏ hẹp.

Máy hút bụi đa năng WD 2 Cartridge Filter KitSản xuất tại Romania.

--------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------

Máy hút bụi đa năng WD 2 Cartridge Filter Kit Giao hàng miễn phí trên toàn quốc

Máy hút bụi đa năng WD 2 Cartridge Filter KitTrả góp lãi suất 0%

--------------------------------------------------------------------------

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng