Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Máy ảnh compact tốt chỉ từ 1 2 triệu đồng

09/02/2069

Lưu tin

Địa chỉ: TP HCM

 • SMS
 • Chat hỏi chủ tin
 • 0122.275.3926

Thông tin thêm

Do các cửa hàng tích cực giải phóng hàng tồn nên nhiều model được giảm giá. Chỉ với hơn 1 triệu đồng, người tiêu dùng có thể lựa chọn nhiều máy compact của các thương hiệu có tên tuổi như Canon, Sony, Nikon, Samsung...
Với tầm giá này, phần lớn máy ảnh compact đều đạt độ phân giải 14-16 megapixel, zoom quang 5x hoặc 6x. Bên cạnh đó, một số model được thiết kế thời trang hoặc bổ sung tính năng chống rung quang học, quay phim HD hay nhận diện nụ cười cùng một số tính năng "độc" khác. 


Nikon Coolpix L25 Máy ảnh compact tốt chỉ từ 1  2 triệu đồng
Máy có giá 1,29 triệu đồng. Ảnh: Priceinfo

Điểm nhấn của máy là cảm biến CCD kích thước 1/3 inch hỗ trợ ghi hình HD 720p và chụp ảnh độ phân giải 10 MP. Ngoài ra L25 còn có chế độ zoom quang học 5x, tính năng tự động lấy nét và nhận diện nụ cười. Tuy nhiên, máy chỉ có 4 chế độ chụp ảnh cơ bản là "Easy auto mode", chụp chọn cảnh, chân dung và "Auto".


L25 không được trang bị tính năng chống rung quang học nhưng với tính năng ổn định hình ảnh điện tử (Electronic VR), máy vẫn có khả năng chống rung tốt khi zoom ở tiêu cự tối đa (140mm).


Canon A810 Máy ảnh compact tốt chỉ từ 1  2 triệu đồng
Máy có giá 1,59 triệu đồng. Ảnh: Encanto

Thông số nổi bật của máy là độ phân giải lên tới 16 MP, zoom quang 5x, bộ xử lý ảnh Digic IV, cảm biến hình ảnh CCD 1/2.3 inch. Máy hỗ trợ quay phim HD cùng chế độ chụp Smart Auto với 32 tình huống chụp được cài đặt sẵn. Canon A810 có tính năng nhận diện khuôn mặt và chỉnh sửa mắt đỏ, tính năng chống rung kỹ thuật số.


Fujifilm Finepix  AV250 Máy ảnh compact tốt chỉ từ 1  2 triệu đồng
Máy có giá 1,4 triệu đồng. Ảnh: Letgodigital

Máy cũng có độ phân giải tới 16 MP nhưng khả năng zoom quang chỉ 3x. Máy cũng có các tính năng giống trên Canon A810 như nhận diện khuôn mặt, chống rung kỹ thuật số, quay phim chuẩn HD.


Fujifilm JX550 Máy ảnh compact tốt chỉ từ 1  2 triệu đồng
Máy có giá 1,59 triệu đồng. Ảnh: Priceinfo

Đây là máy ảnh khá thú vị với với thiết kế mỏng, thời trang. Ưu điểm nổi bật của máy là khả năng zoom 5x, độ nhạy sáng tối đa ISO 3200 (cao hơn hẳn các máy compact khác thường chỉ 1600).


JX550 còn có các tính năng độc đáo khác như nút quay phim một chạm, chỉ cần bấm là quay, chức năng chỉnh sửa ảnh sau khi chụp, biên tập video ở mức cơ bản. Máy cũng có tính năng ổn định hình ảnh kỹ thuật số.


Nikon Coolpix S3300 Máy ảnh compact tốt chỉ từ 1  2 triệu đồng
Máy có giá 1,9 triệu đồng. Ảnh: Sporilek

Đây là máy compact có khả năng zoom quang tới 6x - mạnh nhất trong danh sách này. Các thông số đáng chú ý khác là độ phân giải 16 MP, quay phim chuẩn HD. Đây cũng là model có thiết kế ultra-slim rất mỏng và nhẹ, phù hợp với giới trẻ nhờ có tới 8 màu sắc khác nhau cho người dùng lựa chọn.  


ISO của Nikon Coolpix S3300 có thể mở rộng đến 3200, ống kính góc rộng 26 mm cùng công nghệ chống rung VR trên ống kính len-shift hỗ trợ tốt khi chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu.


Nét độc đáo khác của Nikon Coolpix S3300 là máy được trang bị nhiều hiệu ứng độc đáo cùng bộ lọc hiệu ứng chỉnh sửa ảnh ấn tượng khi chụp ảnh và quay phim như: Soft, High key, Low key, Nostalgic sepia, Selective color, hoặc hiệu ứng mono đen trắng… cho người dùng thỏa sức sáng tạo mà không cần phải thông qua một phần mềm xử lý ảnh thứ 3.


Nikon Coolpix L26 Máy ảnh compact tốt chỉ từ 1  2 triệu đồng
Máy có giá 1,89 triệu đồng. Ảnh:  Priceinfo

L26 nổi bật với tính năng chụp ảnh macro khoảng cách 10 cm. Các thông số khác là độ phân giải 16 MP, zoom quang 5x cùng khả năng quay phim HD 720p.


Samsung EC-ES 90ZZ Máy ảnh compact tốt chỉ từ 1  2 triệu đồng
Máy có giá 1,79 triệu đồng. Ảnh: Alser

Máy compact của Samsung có các thông số cơ bản như nhiều dòng máy khác: độ phân giải 14,2 MP, zoom quang 5x, quay phim HD. Ngoài ra, máy được trang bị thêm tính năng chụp ảnh chân dung và quay phim thông minh (smart auto).


Sony DSC S5000 1,99 triệu đồngMáy ảnh compact tốt chỉ từ 1  2 triệu đồng
Máy có giá 1,99 triệu đồng. Ảnh: Letgodigital

So với các máy trong danh sách này, Sony S5000 không hỗ trợ quay phim HD, không hỗ trợ chống rung quang học nhưng bù lại, máy được trang bị nhiều chế độ tự động thông minh như Intelligent Auto Focus (tự động lấy nét), Intelligent Scene Recognition (nhận diện khung cảnh) để điều chỉnh các thông số tự động…  Đây là một trong số ít máy compact chụp tốt trong điều kiện thiếu sáng hay ngược sáng.


Samsung ST 77Z 1,99 triệu đồngMáy ảnh compact tốt chỉ từ 1  2 triệu đồng
Máy có giá 1,99 triệu đồng. Ảnh: Letgodigital

Tương tự Sony S5000, Samsung 77Z chỉ được trang bị ít tính năng nhưng đều là các tính năng cao cấp như khả năng chống rung quang học Power O.I.S, tính năng tự động lấy nét và nhận diện khuôn mặt… Điểm khác biệt thú vị của ST 77Z là tính năng Live Panorama cho phép bạn chụp hình trong điều kiện không gian hẹp chỉ bằng cách giữ nút chụp và kéo rê cho đến khi ưng ý.


ST 77Z có độ phân giải 16 MP, zoom quang 5x, khả năng quay phim HD.


Bài và ảnh: Hải Mỹ...........................................................................................................................................................................................................


Chuyên món ăn hỗ trợ tốt cho sức khoẻ bà mẹ mang thai và cho con bú, cho người bệnh tiểu đường, tim mạch ... và bồi bổ sức khoẻ
Gà ác, bồ câu, baba, bào ngư, lẩu nấm thiên nhiên, ....
Giao hàng tận nhà theo yêu cầu! Có bán hàng sơ chế ( sống )
Thông tin chi tiết nhiều món ăn bổ dưỡng khác các bạn vui lòng xem tại : website http://www.thucduong.com.vn
Máy ảnh compact tốt chỉ từ 1  2 triệu đồng

Máy ảnh compact tốt chỉ từ 1  2 triệu đồngMáy ảnh compact tốt chỉ từ 1  2 triệu đồngMáy ảnh compact tốt chỉ từ 1  2 triệu đồngMáy ảnh compact tốt chỉ từ 1  2 triệu đồng

MÓN ĂN BỒ CÂU Máy ảnh compact tốt chỉ từ 1  2 triệu đồng

Máy ảnh compact tốt chỉ từ 1  2 triệu đồngMáy ảnh compact tốt chỉ từ 1  2 triệu đồngMáy ảnh compact tốt chỉ từ 1  2 triệu đồngMáy ảnh compact tốt chỉ từ 1  2 triệu đồng

MÓN ĂN BABA

Máy ảnh compact tốt chỉ từ 1  2 triệu đồng
Máy ảnh compact tốt chỉ từ 1  2 triệu đồngMáy ảnh compact tốt chỉ từ 1  2 triệu đồngMáy ảnh compact tốt chỉ từ 1  2 triệu đồngMáy ảnh compact tốt chỉ từ 1  2 triệu đồng
LẨU NẤM DINH DƯỠNG Máy ảnh compact tốt chỉ từ 1  2 triệu đồng

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC TIN !
Máy ảnh compact tốt chỉ từ 1  2 triệu đồng
ĐIỆN THOẠI: 01222753926-08.62570651

QUÁN ĂN DINH DƯỠNG QUỲNH ANH

GHI CHÚ:


* Phục vụ tại quán và nhận giao hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách

* Đặt hàng trực tiếp qua điện thoại: 08.62570651, 01222.753.926 từ 7g sáng đến 9g tối mỗi ngày, kể cả T7, CN và ngày lễ (có thể nhắn tin qua di động)

* Nhận cung cấp thực đơn sơ chế, có hướng dẫn chi tiết cách nấu cho quý khách hàng
* Khi khách hàng cần sản phẩm sơ chế sẵn để tặng cho người thân, bạn bè công ty sẽ có thùng giữ lạnh để bảo quản cho bạn.

Tại sao chúng tôi phải cung cấp thực đơn sơ chế ?
( Thực đơn sơ chế bạn có thể để dành sử dụng trong nhiều ngày, khi bạn ở xa không thể đặt hàng chín cho một lần oder, có đính kèm hướng dẫn cách nấu )

* Thông tin chi tiết về các thực đơn như: Thành phần thực đơn, thành phần dinh dưỡng, công dụng của sản phẩm được công ty trình bày chi tiết trên website: http://www.thucduong.com.vn

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

 • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
 • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
 • Giao dịch ở nơi công cộng