Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Loa họp Jabra Speak 750 MS

09/07/214

Lưu tin

Giá: 7,16 Triệu

Địa chỉ: TP HCM

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 02877798999

Thông tin thêm

Loa Jabra Speak 750 MS là thiết bị hội nghị Audio dành cho phòng họp nhỏ tối đa 6 người. Thiết bị không chỉ thiết kế dành riêng cho hội nghị mà còn cho chất lượng âm thanh khá tốt khi nghe nhạc. Điểm quan trọng là loa có nhiều cổng và dạng kết nối với nhiều nguồn khác nhau. Bạn có thể kết nối với điện thoại, máy tính bảng hoặc với laptop.


Với loa Jabra Speak 750 MS, bạn có thể biến bất kỳ văn phòng nào thành phòng hội nghị và tổ chức các cuộc trò chuyện với dưới 10 người tham gia. Trải nghiệm micrô xung quanh và giọng nói HD, lý tưởng cho thoại, âm nhạc và đa phương tiện.


– Kết nối: USB-A 2.0, Bluetooth


– Kết nối qua bluetooth


– Kết nối với máy tính bằng cổng USB sử dụng Link không dây


– Phù hợp cho phòng họp tối đa 6 người


– Thời gian nói chuyện tối đa 10 giờ


Một số đặc điểm Jabra Speak 750 MS:


* Công nghệ Full duplex thoại tự nhiên


Với Công nghệ Full duplex dòng loa hội nghị jabra speak 750 MS. Cho phép đàm thoại hai chiều và đồng thời theo hai hướng cùng một lúc. Vì vậy, cuộc trò chuyện được truyền đi cùng một lúc, cho phép các cuộc hội thoại diễn ra giống như khi gặp mặt trực tiếp.


* Sử dụng dễ dàng


Chỉ đơn giản là có thể cắm và phát vào máy tính xách tay, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, sử dụng USB hoặc Bluetooth, giúp việc cộng tác trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.


* Tương thích với tất cả các nền tảng UC hàng đầu


Được chứng nhận để sử dụng với UC, cho trải nghiệm kết nối liền mạch, dễ tiếp cận và linh hoạt tối đa khi kết nối với các đồng nghiệp trên khắp thế giới. Tận hưởng trải nghiệm cuộc họp liền mạch, bất kể nền tảng nào bạn đang sử dụng.


* Chứng nhận hỗ trợ cho Microsoft


Được thiết kế để phù hợp với cách thức hoạt động của thế giới hiện đại, biến thể Microsoft Teams có nút LED chuyên dụng nhấp nháy để thông báo. Nhấn để tham gia các cuộc họp và sử dụng nó để xem khi bạn có cuộc gọi nhỡ hoặc thư thoại.


Thông tin liên hệ


CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN


Điện thoại/Zalo: 0939 039 028 (Mr.Thoại)


Hotline kỹ thuật: 1900099978


Email: info@vnsup.com

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng