Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Giảm đến 15 cho khách mua vé tàu nguyên phòng, nguyên toa

24/11/212

Lưu tin

Địa chỉ: TP HCM

Thông tin thêm


Ngành Đường Sắt Việt Nam Giảm đến 15% cho khách mua vé tàu nguyên phòng, nguyên toa. Ngoài ra còn miễn phí suất ăn trên tàu cho quý khách khi mua vé tàu nguyên phòng hoặc nguyên toa. Liên hệ Đại lý vé tàu hỏa Bắc Nam – Việt Mỹ để đặt vé tàu ưng ý giá rẻ nhé!

Tổng đài đặt vé tàu: 0908 005 088


Giảm đến 15 cho khách mua vé tàu nguyên phòng, nguyên toaGiảm đến 15% cho khách mua vé tàu nguyên phòng, nguyên toa


Mở bán vé tàu nguyên phòng, nguyên toaGiảm đến 15 cho khách mua vé tàu nguyên phòng, nguyên toaVới mong muốn phục vụ Quý khách ngày càng tốt hơn, kịp thời đáp ứng nhu cầu của hành khách đi tàu theo nhóm hoặc hộ gia đình cần có không gian riêng để thuận tiện cho các hoạt động trên tàu.  Cũng như đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Tổng công ty ĐSVN triển khai thực hiện chương trình: Dành nguyên phòng, nguyên toa giường nằm để bán vé cho hộ gia đình và nhóm hành khách có nhu cầu với giá vé giảm từ 10% – 15%.Giảm đến 15 cho khách mua vé tàu nguyên phòng, nguyên toaHành khách đăng ký mua vé nguyên phòng, nguyên toa được phục vụ bữa ăn miễn phí, tổ tàu phục vụ ăn uống cho hành khách tại phòng riêng, toa riêng đã mua vé.Giảm đến 15 cho khách mua vé tàu nguyên phòng, nguyên toaChương trình áp dụng cho hành khách đi tàu từ ngày 12/11 đến hết năm 2021 với cự ly di chuyển từ 300 Km trở lên. Hộ gia đình, nhóm hành khách có nhu cầu mua vé mời liên hệ Phòng bán vé tàu Việt Mỹ nhé!


Mọi chi tiết mua vé tàu nguyên phòng, nguyên toa xin liên hệ:


+ ĐẠI LÝ VÉ TÀU HỎA BẮC NAM – VIỆT MỸ GIÁ RẺ


+ Đặt vé qua điện thoại: 0908 005 088


+ Mua vé qua zalo: 0908 005 088Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng