Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Đai Hỗ Trợ Cột Sống Lưng Tynor A04 Giảm Đau Lưng

27/11/211

Lưu tin

Giá: 390.000đ

Địa chỉ: TP HCM

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0917065115

Thông tin thêm

Đai hỗ trợ cột sống lưng Tynor A04 giảm đau lưng

✅ Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng, xuất xứ hãng Tynor - Ấn Độ. Tynor là hãng sản xuất đai nẹp chỉnh hình hỗ trợ chấn thương số 1 tại Ấn Độ.

Sản phẩm cao cấp, chất lượng tốt, giá thành hợp lý, và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng ISO, CE, CFS. Sản phẩm có mặt tại nhiều nước trên thế giới

✅ MÔ TẢ SẢN PHẨM 

- Đai hỗ trợ cột sống lưng Tynor A-04 có thiết kế chuẩn theo hình dạng giải phẫu học cơ thể, vừa khít chính xác để cung cấp sự hỗ trợ có hiệu quả tốt nhất cho cột sống, luôn mang lại cảm thoải mái trong suốt quá trình sử dụng. Đai lưng A-04 duy trì cột sống và vùng xương thắt lưng luôn ở vị trí trung lập để xoa dịu những hội chứng đau lưng.

- Các sợi đàn hồi đơn đan sọc tạo ra độ bền và lực ép tốt hơn. Chất liệu nhẹ và xốp, tạo sự thông thoáng và thoải mái khi đeo.

- Tạo hình chỉnh dáng giải phẫu, nẹp bán cứng đảm bảo vừa khít, nẹp bất động tốt hơn, thoải mái hơn, giảm căng cơ do sai tư thế.

- Vải Spacer phía sau lưng tăng cường đệm ngay cả trong phần bắt chéo mỏng. Vì vậy các thanh nẹp được tiếp xúc gần nhất với cơ thể, làm tăng hiệu quả hoạt động của nẹp.

- Cơ chế khóa kéo đôi đàn hồi hỗ trợ thêm lực nén cho nẹp và giúp bám chắc hơn.

- Phần móc – dính rộng, dễ thao tác và điều chỉnh kích cỡ linh hoạt hơn.

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng