Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Cần bán màn hình máy tính 32 inch cũ ở tphcm

06/11/1957

Lưu tin

Giá: 1,5 Triệu

Địa chỉ: TP HCM

  • SMS
  • 0905.397.918

Thông tin thêm

Cần bán màn hình máy tính 32 inch cũ ở tphcm


Liên hệ: 0905397918


Địa chỉ: Phường 12, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh


Mình bán màn hình máy tính 32 inch cũ. Màn hình 32” Samsung cong. Hàng đã được vệ sinh rất sạch đẹp và được test kỹ lưỡngHàng bên mình luôn có số lượng để quý khách có thể lựa chọn


Hàng bán ra được bảo hành tới 90 ngày “1 đổi 1”


Bên mình giao hàng miễn phí khu vực Hồ Chí Minh


Có thể trao đổi màn hình với nhau


Mua màn hình máy tính Samsung cũ thì nên có những lưu ý gì?


Samsung là một trong những thương hiệu lớn và được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Hiện nay, tùy vào điều kiện của từng người mà có thể dùng màn mới hay màn cũ. Nếu mua màn cũ thì chúng ta nên có những chú ý gì?


Trước hết, khi quyết định mua một chiếc màn hình máy tính samsung cũ thì đó chúng ta phải chọn được một địa chỉ bán máy tính cũ sao cho thật uy tín và nhận được nhiều đánh giá tốt của mọi người. Kinh nghiệm đó là bạn có thể lên các diễn đàn để hỏi kinh nghiệm những người mua trước, hay tìm hiểu thông tin trên mạng những địa chỉ nào bán màn hình chất lượng uy tín và bảo hành tốt.


Bên cạnh đó, chúng ta cần xác định mục đích sử dụng của mình là gì. Chúng ta sẽ làm những việc gì trên màn hình này để có thể lựa chọn loại màn cho phù hợp.


Ngoài ra chúng ta cũng cần xác định chi phí để mua màn để có thể chọn loại màn Samsung cho phù hợp. Người mua cũng cần kiểm tra kỹ hình thức bên ngoài của màn để đánh giá như độ sáng, tương phản… Cuối cùng là cần so sánh các tiêu chí như giá cả, chất lượng để có quyết định nên mua hay là không.


Mình bán màn hình máy tính 32 inch cũ ở tphcm, ai cần liên hệ 0905397918
Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng