Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Bàn học gấp gọn thông minh có khe cắm ipad - siêu gọn -siêu nhẹ - siêu rẻ

22/01/213

Lưu tin

Địa chỉ: TP HCM

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0832297118

Thông tin thêm

https://rutgon.me/moQF1S


Bàn học gấp gọn thông minh cuộc sống tiện nghi hiện đại không gò bó theo khuôn mẫu với những cảm hứng bất chợt, bạn muốn làm việc hay giải trí ở mọi lúc, mọi nơi mình yêu thích trong căn nhà nhưng những chiếc bàn nặng trịch, cồng kềnh sẽ kìm kẹp trí sáng tạo của bạn. Ưa sự nhẹ nhàng năng động, bạn muốn tìm cho mình một chiếc bàn có thể dịch chuyển dễ dàng lại gọn nhẹ và mang dáng vẻ sang trọng. Bàn học gấp gọn thông minh có khe cắm ipad sẽ là giải pháp cho bạn .


CHỨC NĂNG CƠ BẢN BÀN HỌC GẤP GỌN THÔNG MINH


Rất là cần cho con để con đọc sạch vở vẽ vời khi mang ra phòng khách! Cần cho bản thân khi làm việc với quyển sổ và cái laptop! Dành cho học sinh, sinh viên, công chức, các bé mẫu giáo tập tô tập viết.


Bàn học gấp gọn thông minh Có khe cắm ipad, điện thoại. Gọn gàng chắc chắn. Dễ di chuyển, kể cả xếp va li mang theo cho chuyến đi học xa Nhà sắp tới


THÔNG TIN SẢN PHẨM:


Tên sản phẩm: Bàn học gấp gọn thông minh


Trọng lượng : 2,5 kg KT : 60 x 40 x 28 cm.


Chất liệu:chân bằng thép có chống chơn trượt


Tất cả các sản phẩm được bảo hành tại shop miễn phí trong vòng một tuần kể từ khi mua hàng nếu hàng bị lỗi do nhà sản xuất. Nếu sản phẩm còn trong thời gian bảo hành quá thời gian 1 tuần thì khách chịu phí ship khi bảo hành.


Đặt hàng theo link


https://rutgon.me/moQF1S


 

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng