Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Bộ điều khiển nhiệt độ Autonics T4LI series: T4LI-N4NJ4C-N

21/06/190

Lưu tin

Giá: 1.000đ

Địa chỉ: Quảng Ninh

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0902.007.012

Thông tin thêm

Thông số kỹ thuật


Kích thướcH96xW96Hiển thịHiển thị Led đỏ 7 đoạnNguồn cấp110-240VAC 50/60HzNgõ vàoJ(IC)Ngõ raKhông có chức năng ngõ raChu kỳ lấy mẫu-Phương pháp điều khiểnKhông có chức năng điều khiểnTính năngCảnh báo đứt, hỏng cảm biến


Cảnh báo đứt vòng lặp


Báo lỗi


Reset bằng tay


Cài đặt dấu thập phânTruyền thông-Kiểu đấu nối-Kiểu lắp đặtLắp trên cánh tủ, bắt vít trên tủ điệnPhụ kiệnGá lắp cánh tủCấp bảo vệ-Tiêu chuẩnCE, UL, RoHSThông tin liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN


Web: http://baoanjsc.com.vn/


Email: Thuyhp.baoan@gmail.com


Mobi: 0902.007.012/ 0396.145.604


Link: Bộ điều khiển nhiệt độ Autonics T4LI series: T4LI-N4NJ4C-N


Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Bảo An hiện là nhà phân phối chính thức của các Tập đoàn Omron, Autonics, Yaskawa, SMC, ALLIED HEAT TRANSFER, và là đại lý của nhiều tập đoàn điện tự động hóa nổi tiếng khác trên thế giới. Do đó Bảo An cung cấp thiết bị điện tự động hóa và các sản phẩm liên quan tới giải pháp trao đổi nhiệt trong nhà máyvới giá tốt nhất. Hiện tại chúng tôi đang mở rộng quy mô và trở thành nhà phân phối Schneider tại Hải Phòng. Schneider Electric là thương hiệu hàng đầu của thế giới trong mảng tự động hóa với đa dạng sản phẩm. Với khả năng tài chính và tiềm lực nhân sự vượt trội, chúng tôi đang có những thế mạnh đặc biệt về giá và khả năng cấp hàng nhanh nhất. Lượng hàng Schneider có sẵn nhiều nhất đáp ứng hầu hết các nhu cầu của thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những thông tin về Bảng giá Schneider mới nhất.

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng