Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Áo mưa giá rẻ tại Quảng Ngãi

21/06/193

Lưu tin

Địa chỉ: Quảng Ngãi

  • SMS
  • 0935.444.738

Thông tin thêm

Bạn là công ty, trường học, đại lý xe máy và đang cần tìm một sản phẩm in logo để quảng cáo.


Xưởng sản xuất áo mưa tại Quảng ngãi, xưởng may áo mưa giá rẻ tại Quảng ngãi nhận làm áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng có chất lượng đảm bảo tại Quảng ngãi, thời gian giao hàng đúng hẹn, làm hàng nhanh chóng, giao hàng tận nơi toàn quốc.


Cơ sở sản xuất áo mưa tại Quảng ngãi nhận đặt làm áo mưa cho công ty để làm quà tặng nhân dịp sự kiện, hoặc làm quà tặng khuyến mãi với mục đích quảng bá thương hiệu và sản phẩm cho công ty.


Địa chỉ sản xuất áo mưa tại Quảng ngãi uy tín, nơi làm áo mưa giá rẻ chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo, áo mưa dùng cho các chương trình quảng cáo, khuyến mãi, marketing giúp đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng.


Bạn đang có dự định đặt áo mưa quảng cáo, đặt áo mưa cho công ty mà chưa biết tìm nhà sản xuất áo mưa ở đâu tại Quảng ngãi. Bạn muốn đặt làm áo mưa với số lượng lớn mà chưa tìm được nhà cung cấp ưng ý. Bạn vẫn còn băn khoăn về giá cả và chất lượng khi đặt áo mưa cho công ty mình.


Bạn có kế hoạch đặt làm áo mưa quảng cáo cho các sự kiện và event marketing của côngty nhưng vẫn chưa tìm được công ty làm áo mưa phù hợp để có thể hợp tác lâu dài.


Liên hệ trực tiếp: Mobile: 0935 444 738 – Tell: 02363 551 434


Add: 73 Lương Khánh Thiện, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng


Xưởng sản xuất: Lô 29, Phước Lý 10, Hòa Minh,Liên Chiểu, Đà Nẵng


Email: xuongindanang07@gmail.com   -   Website : http://xuongindanang.com/

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng