Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Lựa chọn máy bơm bê tông tĩnh cỡ nhỏ Hồng Hà có nên hay không

09/12/193

Lưu tin

Địa chỉ: Quảng Nam

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0941913444

Thông tin thêm

   Quý khách hàng đang phân vân vẫn chưa biết có nên hay không lựa chọn thiết bị máy bơm bê tông tĩnh cỡ nhỏ Hồng Hà vào trong thi công xây dựng các công trình dân dụng, sân bãi, cầu đường, các công trình thi công nằm sâu trong ngõ nhỏ, địa hình di chuyển trật hẹp.   Để có thêm cho mình những lựa chọn tối ưu nhất, bạn đọc hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết sau nhé.


+ Khả năng vận chuyển vữa bê tông thành phẩm


+ Công suất động cơ có sức kéo tải mạnh mẽ bởi máy được trang bị loại động cơ Diesel 4 xi lanh có công suất lên tới 70Kw vô cùng mạnh mẽ, bền bỉ.


+ Công suất làm việc đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Với công suất bơm tối đa 20 – 22m3/h, trung bình một ngày làm việc 8 giờ đồng hồ máy có thể vận chuyển được 120 – 150m3 bê tông thành phẩm đến các vị trí thi công khác nhau.+ Khả năng làm việc tối ưu mà máy có thể đạt được bơm cao 25 – 30m, bơm xa 100 – 120m giúp người sử dụng giải quyết được vấn đề thi công các công trình xây dựng dân dụng cao tầng hay nằm sâu trong ngõ nhỏ, địa hình di chuyển chật hẹp.


+ Thiết kế cấu tạo tối ưu.


   Với hệ thống 03 chân kích thủy lực giúp cho việc nâng lên hạ xuống máy bơm sao cho phù hợp với từng điều kiện thi công tại mỗi công trình trở nên dễ dàng, thuận tiện mà không phải tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức nữa.


   Việc trang bị 02 chiếc bánh lốp cho máy bơm bê tông tĩnh cỡ nhỏ Hồng Hà giúp cho việc kéo, đẩy thiết bị đến các điểm khác nhau được tiện lợi hơn.==> Tìm hiểu "Vận hành máy bơm bê tông tĩnh cỡ nhỏ cần lưu ý những điều gì?"


   Thiết kế nhỏ gọn cùng hiệu năng sử dụng lớn của máy giúp cho thiết bị được sử dụng linh hoạt trong nhiều loại hình thi công hơn như: đổ bê tông sân bãi, nhà xưởng, dầm sàn, móng nhà, đổ bê tông trụ cầu, thi công xây dựng đường hầm, các công trình thủy lợi, đê kèm, công trình điện năng lượng mặt trời,...


+ Đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.


+ Tăng hiệu suất lao động lên gấp 2 – 3 lần.


+ Nâng cao chất lượng công trình, đảm bảo nhu cầu sử dụng của các công trình thi công trọng điểm.


+ Giảm nhân công lao động làm việc.+ Giảm thiểu tai nạn lao động, nâng cao an toàn lao động trong quá trình thi công cho người sử dụng.


+ Tiết kiệm chi phí thuê nhân công và các khoản chi phí quản lý khác.


+ Giảm thiểu thất thoát vật tư.


+ Rút ngắn thời gian thi công, đẩy nhanh tiến độ công trình.


   Hãy đến với Cơ khí Hồng Hà ngay hôm nay để sở hữu cho mình những chiếc máy trộn bê tông, máy bơm bê tông tĩnh cỡ nhỏ, máy làm sắt thép xây dựng, máy làm mặt bê tông, bồn trộn bê tông thủy lực,... phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của mình nhất nhé.Hồng Hà luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong mọi công trình thi công!


Lựa chọn máy bơm bê tông tĩnh cỡ nhỏ Hồng Hà có nên hay khôngXem thêm Video: https://www.youtube.com/watch?v=V4_L8iGpYX8&t=8s
Lựa chọn máy bơm bê tông tĩnh cỡ nhỏ Hồng Hà có nên hay không Liên hệ mua máy, thủ tục nhanh gọn, an toàn, uy tín:
Lựa chọn máy bơm bê tông tĩnh cỡ nhỏ Hồng Hà có nên hay khôngHotline: 0941913444
Lựa chọn máy bơm bê tông tĩnh cỡ nhỏ Hồng Hà có nên hay khôngTư vấn bán hàng: 0941915696 - 0941915686 - 0941915676
Lựa chọn máy bơm bê tông tĩnh cỡ nhỏ Hồng Hà có nên hay không https://www.facebook.com/hongha.maytronbetong
Lựa chọn máy bơm bê tông tĩnh cỡ nhỏ Hồng Hà có nên hay không Email: hongha.mayxaydung@gmail.com
Lựa chọn máy bơm bê tông tĩnh cỡ nhỏ Hồng Hà có nên hay không Website: http://cokhihongha.vn
https://mayxaydunghongha.com/
http://maytronbetongvn.com/
Lựa chọn máy bơm bê tông tĩnh cỡ nhỏ Hồng Hà có nên hay không Địa chỉ nhà máy: Tuyến 2 Cụm Công Nghiệp Phú Thịnh, Đường La Thành, Phường Phú Thịnh, Thị xã Sơn tây, TP.Hà Nội
Lựa chọn máy bơm bê tông tĩnh cỡ nhỏ Hồng Hà có nên hay không Showroom: Km10 QL21, Ngã tư Lục Quân, Xã Cổ Đông, Thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội


 

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng

Tin rao vặt liên quan