Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Đất Nền còn lô 127.6m2 gía 401t Bao Sổ

27/03/203

Lưu tin

Giá: 401 Triệu

Diện tích: 127 m2

Hướng: Đông bắc

Mặt tiền: Từ 3-5m

Địa chỉ: quế thuận, quế sơn, quảng NamXem bản đồ

  • SMS
  • 0938.635.883

Thông tin thêm

- Nằm ngay tại vị trí đắc địa còn lại hiếm hoi của trung tâm huyện Quế Sơn, Quảng Nam. Nằm ngay trên trục đường ĐT 611 rộng tới 27 met, là cầu nối giữa thị trấn Hương An và thị trấn Đông Phú. Tạo điều kiện giao thương, tạo đà phát triển kinh tế cho địa phương.

- Sở hữu đầy đủ tối đa các tiện ích xung quanh bao gồm: Trường mầm non, trường cấp 1, 2 ủy ban nhân dân xã, trạm y tế, chợ, công viên tạo nên một không gian sống rất tốt cho các gia đình muốn an cư.

- Cơ hội lớn cho nhà đầu tư sinh lời tài sản lên nhiều lần: Hiện tại thị trường BDS chững lại, giá trị của bất động sản đã trở về với giá trị thực của nó, thậm chí một số nơi giá còn tuột dốc sâu hơn. Đây là thời điểm tốt để các nhà đầu tư Chuyên Nghiệp mua vào. Đặc biệt với đất ở Khu dân cư mới Quế Sơn là cơ hội đầu tư cực lớn để đầu tư. Vì với số tiền không lớn nhưng có thể sở hữu được lô đất có diện tích từ 60 đến 140 m2 và có tiềm năng tăng giá trị lên cực lớn dựa vào các tiện ích xung quanh và đặc biệt nhà đầu tư còn đón đầu được cụm công nghiệp Gò Đồng mặt chuẩn bị triển khai lên tới 50ha (đang chuẩn bị khởi công xây dựng. Dự kiến vào năm 2022 Khu công nghiệp bắt đầu vào hoạt động).

Vị trí

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng