Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Cách khắc phục lỗi khi sử dụng máy trộn bê tông tự hành

22/11/194

Lưu tin

Địa chỉ: Quảng Nam

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0941913444

Thông tin thêm

   Lựa chọn sử dụng máy trộn bê tông tự hành vào trong thi công xây dựng các công trình đường bê tông nông thôn, kênh mương, nhà xưởng, công trình thủy lợi, điện năng lượng mặt trời,... là xu hướng của các nhà thầu xây dựng hiện nay.   Trong quá trình sử dụng cũng không tránh được việc xảy ra các sự cố, rủi ro không đáng muốn. Vậy để khắc phục sự cố nhanh nhất, đạt hiệu quả nhất thì xin mời bạn đọc theo dõi bài viết sau.


- Máy trộn bê tông không đủ năng suất.


+ Máy trộn hoạt động trong thời gian dài và liên tục không tránh khỏi hiện tượng hỏng, khi dây bị lỏng thì thường máy sẽ có hiện tượng vòng quay không đều, lúc quay nhanh lúc quay chậm khiến cho hiệu suất của máy không được cao.+ Khắc phục bằng cách căng dây cu roa cho máy:


   Bước 1: Tắt máy.


   Bước 2: Dùng dụng cụ chuyên dụng để tăng đơ dây cu roa theo chiều kim đồng hồ để căng dây cu roa, trong quá trình vặn quan sát độ căng của dây. Khi thấy đạt yêu cầu thì dừng lại và cho máy trộn chạy thử trước khi sử dụng.


- Hiện tượng không đề được máy.


+ Kiểm tra lượng dầu có trong máy xem có đủ đảm bảo cho cả quá trình vận hành hay không?+ Kiểm tra bộ đề và ắc quy xem có vận hành trơn tru không.


- Bị chảy dầu ở các khớp nối và hộp số.


+ Dựa vào loại dầu chảy da là dầu nhớt hay dầu máy mà có thể chuẩn đoán được bệnh. Nếu dầu chảy ra là dầu nhớt màu vàng nhạt thì vấn đề nằm ở hộp số, nếu dầu có màu đỏ vê tay thấy trơn thì là dầu hộp số và trợ lực. Còn nếu thấy có vết rớt nước nhưng vê tay không trơn thì đó là nước làm mát của máy.==> Tham khảo "Những ưu việt nổi trội của máy trộn bê tông tự hành là gì?"


+ Khoang máy bị nóng do sử dụng động cơ quá nhiều, sẽ khiến gioăng cao su của xe bị cứng và co lại. Sự sai lệch kích thước khiến dầu bên trong bị rò rỉ ra ngoài. Nên tháo lắp các bộ phận để thay gioăng phớt chặn dầu và bôi keo.


   Các bộ phận như phớt dầu và gioăng cao su thường có giá thành khá rẻ nhưng thời gian sửa chữa, thay thế lại khá lâu vì phải tháo lắp nhiều bộ phận. Nên cần có thợ sửa chữa lành nghề hoặc người am hiểu về máy móc, kỹ thuật đảm bảo cho việc thay lắp đạt hiệu quả cao.- Phanh tay (thắng) không ăn.


   Phanh tay có tác dụng giữ cho máy đứng yên tại một chỗ hoặc không bị trôi – tụt khi lên dốc. Điều này rất quan trọng và ảnh hưởng đến an toàn trong quá trình vận hành máy.


   Khi gặp hiện tượng này nên kiểm tra xem dầu phanh cho máy có đủ bảm bảo hay không. Nếu không đủ đảm bảo cần khắc phục ngay.


   Trên đây là một số lỗi thường gặp và cách khắc phục lỗi khi gặp sự cố trong quá trình vận hành máy trộn bê tông tự hành bạn đọc có thể tham khảo và áp dụng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho quá trình sử dụng.Hồng Hà luôn sẵn sàng đồng hành cùng các nhà thầu xây dựng trong thi công mọi công trình!


Cách khắc phục lỗi khi sử dụng máy trộn bê tông tự hànhXem thêm Video: https://www.youtube.com/watch?v=pQJ_BEEw8iU&t=2s
Cách khắc phục lỗi khi sử dụng máy trộn bê tông tự hành Liên hệ mua máy, thủ tục nhanh gọn, an toàn, uy tín:
Cách khắc phục lỗi khi sử dụng máy trộn bê tông tự hànhHotline: 0941913444
Cách khắc phục lỗi khi sử dụng máy trộn bê tông tự hànhTư vấn bán hàng: 0941915696 - 0941915686 - 0941915676
Cách khắc phục lỗi khi sử dụng máy trộn bê tông tự hành https://www.facebook.com/hongha.maytronbetong
Cách khắc phục lỗi khi sử dụng máy trộn bê tông tự hành Email: hongha.mayxaydung@gmail.com
Cách khắc phục lỗi khi sử dụng máy trộn bê tông tự hành Website: http://cokhihongha.vn
https://mayxaydunghongha.com/
http://maytronbetongvn.com/
Cách khắc phục lỗi khi sử dụng máy trộn bê tông tự hành Địa chỉ nhà máy: Tuyến 2 Cụm Công Nghiệp Phú Thịnh, Đường La Thành, Phường Phú Thịnh, Thị xã Sơn tây, TP.Hà Nội
Cách khắc phục lỗi khi sử dụng máy trộn bê tông tự hành Showroom: Km10 QL21, Ngã tư Lục Quân, Xã Cổ Đông, Thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng

Tin rao vặt liên quan