Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Thi công mái ngói với khung kèo thép tại Nam Định

22/05/207

Lưu tin

Địa chỉ: Nam Định

 • SMS
 • Chat hỏi chủ tin
 • 0961.370.789

Thông tin thêm

NSTRUSS chuyên tư vấn + thiết kế + Báo giá + sản xuất + thi công mái nhà bằng Khung giàn thép mạ hợp kim nhôm kẽm không rỉ chất lượng cao. Nhận thi công Khung kèo thép lợp ngói tại tỉnh Nam Định gồm các huyện: Mỹ Lộc, Vụ Bản, Ý Yên, Nam Trực, Trực Ninh, Xuân Trường, Giao Thuỷ, Hải Hậu, Nghĩa Hưng


Khung kèo mái ngói sử dụng thép mạ chống rỉ trọng lượng nhẹ NSTRUSS có gì đặc biệt 1. Thép mạ chống rỉ NSTRUSS làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cường độ cao, mang lại khả năng chống ăn mòn cao, không biến dạng trong quá trình sử dụng.

 2. Trọng lượng kết cấu nhẹ hơn 3 lần so với thép đen và 25 lần so với mái bê tông giúp giảm tải cho móng và dầm.

 3. Lắp dựng nhanh, chính xác, liên kết hoàn toàn bằng vít, dễ kiểm soát chất lượng thi công đối với mọi kết cấu mái phức tạp.

 4. Giá thành trọn gói rẻ hơn so với mái bê tông dán ngói.

 5. Thân thiện với môi trường, 100% có thể tái sử dụng


Với những ưu điểm vượt trội trên. Đã thuyết phục gần như 98% khách hàng, bao gồm cả những khách hàng kỹ tính nhất.


Phần mái ngói là một điểm rất quan trọng trong ngôi nhà. Do đó việc tính toán khoảng cách xà gồ, cầu phong kết cấu cho mái ngói sao cho hợp lý là điều vô cùng cần thiết. Nó vừa đảm bảo chi phí tiết kiệm nhất vừa cần phải đáp ứng được các yêu cầu của việc lợp mái ngói làm nhà một cách đảm bảo theo yêu cầu kỹ thuật. Một câu hỏi rất được thợ thi công quan tâm đó là “khoảng cách xà gồ, cầu phong lợp ngói là bao nhiêu?” Và bài viết này của Kho Vật Liệu sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.


Khoảng cách xà gồ, cầu phong cho kết cấu mái ngói có ba dạng chính là hệ khung kèo hai lớp, hệ khung kèo ba lớp và hệ khung giàn bê tông lợp ngói, tùy theo kết cấu mái nhà và mục đích sử dụng mà ta có thể lựa chọn một trong ba dạng kết cấu trên, Khoảng cách xà gồ, cầu phong theo tiêu chuẩn thiết kế và theo từng kết cấu mái ngói cụ thể.


1) Khoảng cách xà gồ, cầu phong cho kết cấu khung kèo thép hai lớp lợp ngói:


Khung kèo thép lợp ngói 2 lớp được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay phù hợp với mái nhà đóng trần hoặc sàn bê tông, kết cấu mái sử dụng kèo chữ A và li tô .


– Khung kèo thép nhẹ, chống gỉ nstruss 2 lớp được tạo thành từ các thanh TC75.75 ( TC100.100, TC100.75, TC75.100.) liên kết với nhau bởi vít tự khoan cường độ cao.


– Kèo được định vị vào dầm bê tông bằng pad liên kết và Buloong nở quy cách M100x100mm. Khoảng cách kèo tối ưu nhất là 1.2m, Lito (mè) TS 40.50 được bắn vào kèo bằng vít tự khoan, khoảng cách lito theo quy cách của từng loại ngói.


 

khung kèo thép lợp ngói 2 lớp
 


2) Khoảng cách xà gồ, cầu phong cho kết cấu khung giàn thép ba lớp lợp ngói:


Khung giàn thép mạ 3 lớp NSTRUSS hay còn gọi là hệ kèo không gian là một tổ hợp giữa các thanh TC100.75 ốp đôi,  TC75.75 Và TS 40.50 được chế tạo thành một khung giàn mái không gian liên kết bằng vít tự khoan cường độ cao.  Xà gồ TC100.75 Ốp đôi Được định vị vào dầm bê tông bằng pad liên kết và


Buloong nở quy cách M100x100mm hoặc M120x120mm, Khoảng cách xà gồ 0.80mm - 0.90 mm. Cầu phong liên kết với xà gồ bởi pad liên kết và vít tự khoan, khoảng cách cầu phong mái ngói 1.100 -1.300mm, Phần lợp ngói sẽ được bắt đòn tay (li tô) TS 40.50 theo các tiêu chuẩn ngói lợp (Khoảng cách 330mm – 360mm).khung kèo thép mái ngói hệ 3 lớp


 3) Khoảng cách cầu phong cho kết cấu khung giàn mái bê tông lợp ngói:


Với phương án sử dụng thanh Cầu phong TC40.75 được định vị sổ dọc xuôi theo mái nhà và được liên kết chắc chắn trên sàn bê tông bằng pad và buloong nở khoảng cách cầu phong 1.100 - 1.200mm. Thanh mè TS40.50 được sổ ngang theo chiều dài của mái nhà và liên kết trực tiếp với thanh cầu phong TC 40.75 bằng vít tự khoan cường độ cao. Khoảng cách giữa các thanh mè theo quy cách ngói.


 
kèo thép trên mái bê tông
 


Mọi thông tin liên lạc xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp.


-------------------------------------------------------------------------------- 
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT MINH QUANG
ĐC: Số 35, Trần Nguyên Hãn, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Đin thoi: 0961.370.789
Website:
https://nstruss.com

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

 • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
 • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
 • Giao dịch ở nơi công cộng