Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Facebook ra mắt Lasso, mạng xã hội tương tự TikTok

09/08/194

Lưu tin

Giá: 100.000đ

Địa chỉ: Nam Định

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0964.128.710

Thông tin thêm

TikTok là một ứng dụng cho phép người dùng chia sẻ các đoạn video ngắn. Với những nội dung độc đáo, ứng dụng này đang nổi lên với tốc độ chóng mặt và đây cũng là nơi khơi nguồn cho những trào lưu đang phổ biến hiện nay. Nhận thấy được tiềm năng, Facebook mới đây đã cho ra mắt một ứng dụng tượng tự để cạnh tranh trực tiếp với TikTok.Ứng dụng này có tên là Lasso, giống như TikTok, ứng dụng cho phép người dùng tạo và chia sẻ những clip ngắn thú vị với độ dài 15s. Với mục đích cạnh tranh trực tiếp với TikTok thì đối tượng được nhắm đến không ai khác đó chính là lứa tuổi thanh thiếu niên. Facebook cho biết: “Lasso là một ứng dụng độc lập, đây sẽ là nơi cho người dùng tạo và chia sẻ các video với nhiều nội dung khác nhau từ hài hước, làm đẹp, thể thao nhiều thứ khác nữa…”


Xem thêm:Địa điểm quay phim cưới đẹp


Hiện tại, Lasso đã sẵn cho hai hệ điều hành iOS và Android. Người dùng có thể đăng nhập bằng tài khoản Instagram hoặc tạo tài khoản mới thông qua tài khoản Facebook. Sau khi thiết lập các quyền truy cập, bạn đã có thể tận hưởng những nội dung có trên ứng dụng. Giống với các nền tảng mạng xã hội khác, Lasso cho phép người dùng lọc nội dung bằng thẻ.


Với việc là sản phẩm của Facebook thì người dùng Lasso có thêm những lợi thế khác điển hình là khả năng chia sẻ video của mình lên Facebook Stories. Trong thời gian tới đội ngũ phát triển thêm tính năng chia sẻ lên Instagram Stories.


 


Mặc dù Facebook đã âm thầm ra mắt, chỉ được quản lý sản phẩm của họ là Andy Huang và Bowen Pan thông báo trên Twitter cá nhân nhưng đã có rất nhiều nội dung có trên Lasso. Tuy nhiên, hiện tại ứng dụng chỉ mới có sẵn tại thị trường Mỹ.


 


Xem thêm:Dịch vụ chụp ảnh thời trang cho bé

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng

Tin rao vặt liên quan