Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Thị trường bất động sản tại Long An đã và đang thu hút nhiều nhà đầu tư lớn

17/02/202

Lưu tin

Giá: 3,2 tỷ

Diện tích: 84 m2

Giấy tờ pháp lý: Có sổ đỏ/ hồng

Dự án: West Lakes Golf & Villas

Địa chỉ: 145 tỉnh lộ 822, Xã Tân Mỹ, Đức Hòa, Long AnXem bản đồ

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0919.494.462

Thông tin thêm

Bất động sản tại Long An trong thời gian gần đây đã và đang chứng kiến sự đụng độ và cạnh tranh của nhiều “ông lớn”. Cụ thể đó chính là những đơn vị nào? Hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.


Sự đầu tư của tập đoàn Vingroup


Như các bạn đã biết thì tập đoàn Vingroup chính là công ty đa ngành nghề, được thành lập vào năm 1993. Hiện nay thì tập đoàn Vingroup đang sở hữu nhiều dự án quy mô lớn trải đều nhiều tỉnh thành khắp cả nước trong số đó lĩnh vực bất động sản là một trong những lĩnh vực được Vingroup chú trọng.


Thị trường bất động sản tại Long An có quy mô lên đến 900ha. Vingroup và dự án Vingroup Long An đang tạo nên hiệu ứng tốt với truyền thông và thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.


Dự án được triển khai vào cuối năm 2019. Các hạng mục xây dựng sẽ được triển khai thành nhiều giai đoạn khác nhau. Dự kiến đến năm 2022, Vingroup sẽ đưa ra thị trường các hạng mục hoàn chỉnh như vinhome, vincom, vinmec và những tiện ích thể thao vui chơi khác.


Sự đầu tư của Công ty cổ phần Himlam


Công ty cổ phần Himlam là một “ông lớn” bất động sản của Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản. Tính đến thời điểm hiện tại thì Him Lam đã sở hữu gần 100 dự án lớn ở nhiều tỉnh thành.


Him lam được giới chuyên gia bất động sản xem là thương hiệu uy tín và được hàng ngàn khách hàng lựa chọn, sự xuất hiện của Himlam sẽ mang lại nhiều chuyển biến cho các thị trường bất động sản.


Sự đầu tư của ông lớn Trần Anh  Group


Đặc biệt trong thời gian gần đây, sự đầu tư của Tập đoàn Trần Anh Group đã và đang mở ra cơ hội lớn cho thị trường bất động sản tại Long An với dự án West lakes golf & villa.


Tập đoàn Trần Anh là một trong những tập đoàn bất động sản chuyên đầu tư & phát triển các dự án đô thị ở khu vực Nam Bộ, đặc biệt khu vực Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh.


Tính đến thời điểm hiện tại thì Trần Anh Group đã trải qua một chặng đường hơn 10 năm, có vị thế vững vàng với hàng loạt dự án bất động sản lớn nhất nhì tại Long An và bắt đầu lấn sân sang thị trường tỉnh Bình Dương.


Trong số những dự án bất động sản của Trần Anh Group tại Long An thì không thể không kể đến dự án biệt thự nghỉ dưỡng West lakes golf & villa Đức Hoà. Đây chính là một khu biệt thự nằm trong quần thể sân golf cao cấp 27 lỗ.


Dự án bất động sản West lakes golfs & villas tọa lạc tại Số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Ngày khởi công chính thức của dự án vào ngày 22/07/2019 với 9ha cho giai đoạn 1 trên tổng số 48ha, với tầm nhìn từ ban công hướng ra sân golf.


Sự xuất hiện của “ông lớn” Becamex IDC


Công ty Becamex IDC là một trong những chủ đầu tư lớn đang nắm giữ số lượng dự án trọng điểm lớn nhất tại Bình Dương. Tại thời điểm hiện tại thì Becamex IDC đang đổ bộ về Long An với hàng loạt dự án có tác động lớn đến nhiều lĩnh vực.


Tại Long An thì Becamex đang xúc tiến thành lập một khu kinh tế theo mô hình phức hợp đô thị - công nghiệp - dịch vụ.


Có thể nói với sự góp mặt của những ‘ông lớn” bất động sản và các dự án có quy mô lớn, thị trường bất động sản Long An đã đến lúc bắt đầu thời kỳ hưng thịnh, đủ sức cạnh tranh với các thị trường trong khu vực như: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu và cả Tp. Hồ Chí Minh.


 * Liên hệ An Tường Real - Đơn vị F1 phân phối chính thức dự án


⛳ West Lakes Golf & Villas - Thành phố Golf hai mùa nghỉ dưỡng


Website: https://antuongreal.vn


Điện thoại: (028) 73 088 990


☎ PKD dự án: 0908 975 144

Vị trí

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng