Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Bốc Xếp Tốc Hành Và Cho Thuê Lao Động Thời Vụ KCN Cần Giuộc

29/09/214

Lưu tin

Thông tin liên hệ

Họ tên: Phạm Hữu Kỳ

Địa chỉ: Trụ Sở chính: C365, Tổ 13, Khu Phố 3, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Điện thoại: 989717035

Nơi làm việc: Long An

Ngày đăng: 29/09/21

Mức lương: 9.000.000đ/tháng

Hình thức làm việc: Bán thời gian

Thông tin thêm

Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Long Hậu Cần Giuộc
 • Những năm gần đây Tỉnh Long An ngày càng càng phát triển nhanh trong vươn lên với một tốc độ chóng mặt, với nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp lớn nhỏ. Là một tỉnh sở hữu lợi thế rất lớn , nằm sát vách với Thành phố Hồ Chí Minh, Là của ngõ đi đến Đông Nam Bộ và khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.
 • Sự phát triển nhanh chóng, sự thuận lợi về vị trí Long An đã thu hút được rất nhiều vốn đầu tư trong và ngoài nước, tạo nên sự dịch chuyển kinh tế dần sang các tỉnh lân cận do thiếu quỹ đất. Trong đó khu công nghiệp Long Hậu Cần Giuộc là một khu công nghiệp lớn đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển, và sự lớn mạnh của tỉnh nhà.
 • Sự phát triển của các khu công nghiệp, khiến cho việc vận chuyển hàng hóa còn gặp nhiều sự cố khi vào các mùa cao điểm, lượng nhân lực bốc xếp, lượng máy móc không đủ để giải quyết lượng hàng hóa ra thị trường.
 • Nhu cầu bốc xếp tăng cao làm tăng nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp, là một đơn vị cung ứng dịch vụ bốc xếp lâu đời tại Tỉnh Long An chúng tôi cung ứng dịch vụ bốc xếp, với chi phí rẻ nhất, tiết kiệm thời gian , chi phí cho doanh nghiệp của bạn.
Bốc Xếp Tốc Hành Và Cho Thuê Lao Động Thời Vụ KCN Cần Giuộc


Dịch vụ bốc xếp là gì ?


Dịch vụ bốc xếp là đơn vị cung ứng lao động, máy móc, thiết bị phục vụ nhu cầu di dời, vận chuyển, nâng, vác hàng hóa một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian chi phí cho khách hàng.


Dịch vụ bốc xếp nổi lên nhờ các ưu điểm nổi trội cùng với kinh nghiệm, khả năng đáp ứng dần trở thành lựa chọn hàng đầu khi gặp vấn đề về bốc xếp. Với sự mạnh mẽ của công nghệ với nhiều thiết bị hiện đại dịch vụ bốc xếp chúng tôi có thể giải quyết nhanh chóng lượng hàng hóa giúp trao trả mặt bằng, dọn dẹp văn phòng, công ty, xí nghiệp, bốc vác phế liệu, vật liệu xây dựng, … nhanh chóng và tiết kiệm nhất.


Những điểm nổi trội của dịch vụ bốc xếp chúng tôi


Thực hiện công việc bốc xếp một cách nhanh chóng
 • Mỗi con người, mỗi khách hàng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào đều muốn công việc của mình được hoàn thành một cách nhanh chóng, chính vì thế chúng tôi luôn huy động toàn lực, làm việc với công xuất tốt nhất để có thể hoàn thành nhanh chóng công việc cho khách hàng trước hạn.
Tiết kiệm thời gian cho khách hàng
 • Với sự vượt trội về các thiết bị máy móc dịch vụ chúng tôi luôn luôn hoàn thành công việc trước hạn, thông qua đó có thể tiết kiệm được nhiều thời gian cho khách hàng, ngoài ra chính nhờ khả năng làm việc nhanh chóng nên chúng tôi luôn có một mức chi phí dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Bốc Xếp Tốc Hành Và Cho Thuê Lao Động Thời Vụ KCN Cần Giuộc


Các loại hình cho thuê lao động KCN Cần Giuộc


Nhu cầu tìm kiếm lao động của thị trường lao động ngày càng tăng cao, đòi hỏi nguồn cung ứng lao động cho thị trường này càng được chú trọng đầu tư. Hiểu được vấn đề cấp thiết đó, Dịch vụ cho thuê lao động của chúng tôi cung cấp các loại hình cho thuê lao động phù hợp với hoàn cảnh của mỗi công ty và doanh nghiệp.


Cho thuê lao động thời vụ
 • Đây là hình thức cho thuê lao động khá phổ biến trên thị trường cho thuê lao động hiện nay, được nhiều công ty lao động sử dụng để đáp ứng nguồn nhân lực hao hụt hay dự trù cho công ty. Hình thức cho thuê lao động thời vụ mang lại nhiều lợi ích cho công ty, xong cũng có nhiều vấn đề bất cập.
 • Lao động thời vụ có mặt trên thị trường cung cấp nguồn nhân công dồi dào, có mặt nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu thiếu hụt lao động của công ty trong những lúc cần thiết. Với sự linh hoạt trong việc thuê lao động thời vụ, nhà tuyển dụng chỉ cần trả chi phí cho ngày công mà người lao động đã làm, không phát sinh thêm chi phí nhân công nào khác.
 • Tuy nhiên, đây là nguồn nhân công linh hoạt trên thị trường, không tập trung vào một ngành nghề nhất định dẫn đến thiếu hụt về trình độ chuyên môn ở giai đoạn đầu của công việc, việc này sẽ đc cải thiện hơn khi công việc đã đi vào tiến độ quen dần.
Bốc Xếp Tốc Hành Và Cho Thuê Lao Động Thời Vụ KCN Cần Giuộc


Cho thuê lao động ngắn hạn
 • Là loại hình cho thuê lao động có thời hạn đối với mỗi hợp đồng cho thuê lao động. Hợp đồng ngắn hạn thường có khoảng thời gian từ 3 đến 10 tháng đối với mỗi hợp đồng. Loại hình lao động này đáp ứng nguồn lao động thiếu hụt của các công ty có nhu cầu nhân lực không ổn định trong một khoản thời gian, giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực ngắn hạn.
Cho thuê lao động dài hạn
 • Đối với loại hình cho thuê lao động dài hạn này, đây là loại hình phù hợp với các công ty hoặc doanh nghiệp mới thành lập, chưa có nguồn nhân lực chủ động và chuyên môn. Đáp ứng nhu cầu lao động chuyên môn, thúc đẩy công ty, doanh nghiệp phát triển hơn.
 


Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thuê lao động
 • Khi sử dụng các dịch vụ cho thuê lao động, các nhà đầu tư, công ty cũng cần chú ý và tìm hiểu kỹ thông tin của bên cung cấp lao động, cũng như nhu cầu tuyển dụng lao động của bản thân để tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc.
 • Cần đánh giá tổng quan vấn đề mà công ty hay doanh nghiệp gặp phải về vấn đề nhân lực trong công ty. Đưa ra đánh giá khách quan về số lượng nhân lực cần thiết trong giai đoạn hiện tại và tương lai. Thuê số lượng nhân công lao động có trình độ và đủ số lượng cần thiết để tránh hao hụt chi phí nhân công cũng như chi phí quản lý người lao động.
 • Lựa chọn những nơi cung cấp lao động tuyển dụng uy tín và chất lượng, tránh thuê phải các nguồn nhân lực trôi nổi ngoài thị trường. Kiểm tra kỹ thông tin đối tượng được thuê trước khi ký kết hợp đồng cho thuê lao động.
 • Kiểm tra kỹ hợp đồng tuyển dụng trước khi ký kết. Đảm bảo không vi phạm các quyền và nghĩa vụ của bộ luật lao động về việc thuê người lao động làm việc. Doanh nghiệp cho thuê dịch vụ lao động phải có đầy đủ giấy phép cho thuê người lao động theo yêu cầu của bộ luật lao động.
 • Người sử dụng dịch vụ cần kiểm tra kỹ các thông tin cũng như chính sách đãi ngộ đối với người lao động về mức lương, bảo hiểm xã hội hay các dịch vụ cần thiết khác trước khi ký kết hợp đồng để không lãng phí các khoản chi ngoài ý muốn đối với người lao đồng.
Bốc Xếp Tốc Hành Và Cho Thuê Lao Động Thời Vụ KCN Cần Giuộc


 

Yêu cầu & Quyền lợi

Phương thức liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

Địa chỉ: Ấp 2/5, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Long Hậu, Cần Giuộc, Long An

CN1: 28/8 đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TP HCM.

CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN3: 112 Võ Thị Sáu, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Hotline tư vấn: 0939.003.008.

Zalo tư vấn: 0939.003.008.

Website: http://nhanluckienvang.com/

Email: nhanluckienvang@gmail.com

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

 • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
 • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
 • Giao dịch ở nơi công cộng