Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Gãy xương và điều trị như thế nào tại Đa Khoa Phương Nam

28/05/201

Lưu tin

Địa chỉ: Lâm Đồng

  • SMS
  • 0500.633.698

Thông tin thêm

Gãy xương là một tai nạn rất thường gặp trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Sau khi bị gãy xương, nếu không xử trí, điều trị đúng phương pháp ngay từ đầu có thể sẽ dẫn tới các biến chứng đe dọa tính mạng, gây tàn phế suốt đời.


>>Bác sĩ tư vấn thêm: https://phuongnamhospital.com/dich-vu-benh-vien/phong-kham-bo-bot-o-da-lat-uy-tin/
1. Nguyên nhân gây gãy xương
Có nhiều nguyên nhân gây gãy xương, nhưng chủ yếu là do:  • Gãy xương do chấn thương: té ngã, tai nạn giao thông, tai nạn xe cộ… có thể dẫn đến gãy xương.

  • Gãy xương do bệnh lý: một số bệnh lý gây phá huỷ xương và làm gãy xương như loãng xương, lao xương, u xương ác tính, viêm xương…

  • Gãy xương do các bệnh bẩm sinh như khớp giả bẩm sinh, xương thủy tinh…

  • Gãy xương do hoạt động quá nhiều: do cơ thể phải chuyển động nhiều dẫn đến cơ bắp chịu nhiều áp lực lên xương, gây gãy xương, gãy xương do mệt mỏi căng thẳng phổ biến ở các vận động viên


  • Gãy xương và điều trị như thế nào tại Đa Khoa Phương Nam2. Quy trình bó bột tại Đa Khoa Phương Nam – Phòng khám bó bột uy tín Đà Lạt, Lâm Đồng
Bước 1: Đăng ký
Bạn có thể gọi vào số Hotline 1900 633698 hoặc đặt lịch khám online để đăng ký ngay tại nhà. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp Phòng khám Đa Khoa Phương Nam để đăng ký và tiến hành bó bột.
Bước 2: Chụp X-quang
Các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng và cho bạn chụp X-quang. Xác định vị trí gãy, xác định mức độ tổn thương để có phác đồ điều trị phù hợp từng bệnh nhân.
Bước 3: Tiến hành bó bột
Sau khi xác định vị trí gãy, các bác sĩ cố định xương vào đúng vị trí và tiến hành bó bột bột cho bệnh nhân.
Bước 4: Chăm sóc sau hậu phẫu
Sau khi cố định phần xương bị gãy bằng bột, bạn sẽ được các bác sĩ dặn dò kỹ càng. Cách vệ sinh khu vực quanh vùng bó. Hẹn ngày tái khám – cắt bột.


Gãy xương và điều trị như thế nào tại Đa Khoa Phương Nam

3. Lưu ý của bác sĩ Đa Khoa Phương Nam – Phòng khám bó bột tại Đà Lạt
Để cho xương được lành cứng cần vài tuần cho đến vài tháng. Rất nhiều bệnh nhân tại phòng khám bó bột ở Đà Lạt tự ý cắt bột khi cảm thấy ngứa hoặc hết đau. Vì nghĩ rằng xương đã liền. Điều này có thể dẫn đến tổn thương da, xương lâu liền, nặng hơn nữa là không liền.
Do đó, khi chưa có chỉ định của bác sĩ, bệnh nhân không được tự ý cắt bột. Ngoài ra, sau khi tháo bột, bệnh nhân cần đến phòng khám bó bột ở Lâm Đồng để được thăm khám và luyện tập phục hồi chức năng cho các cơ

Để được tư vấn chi tiết về phương pháp điều trị gãy xương, bó bột tại Đà Lạt , quý khách có thể đến trực tiếp phòng khám bó bột ở Đà Lạt – Đa Khoa Phương Nam.


Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng