Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Ưu điểm của máy trộn kết hợp bơm bê tông

04/09/190

Lưu tin

Địa chỉ: Hưng Yên

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0941913444

Thông tin thêm

   Máy trộn bê tông dùng để trộn hỗn hợp các loại phối liệu: cát, sỏi, xi măng, nước và các chất phụ gia để tạo ra bê tông xi măng theo đúng yêu cầu của người sử dụng. Sử dụng máy trộn cho chất lượng bê tông thương phẩm đạt hiệu quả cao hơn, tiết kiệm xi măng hơn.    Máy bơm bê tông là một loại máy xây dựng chuyên dụng để chuyển hỗn hợp vữa bê tông theo cả phương ngang lẫn phương đứng bằng phương pháp bơm đẩy đến các vị trí cần thi công khác nhau.


   Máy trộn kết hợp bơm bê tông là sản phẩm tích hợp cả 2 tính năng ưu việt của máy bơm bê tông và máy trộn bê tông. Thay vì phải sử dụng 2 loại máy ở 1 công trình thì bây giờ chúng ta có thể sử dụng một loại máy mà vẫn đảm bảo được hiệu quả làm việc.


    Vậy máy trộn kết hợp bơm bê tông có những ưu điểm gì? Hãy cùng Cơ khí Hồng Hà tham khảo bài viết sau nhé.


• Khả năng chứa phối liệu lớn.   Với phương pháp trộn bê tông thủ công truyền thống, chất lượng bê tông và năng suất của việc trộn bê tông không được cao. Tuy nhiên, đối với những máy bơm trộn bê tông có bể chứa trộn khá lớn cho năng suất trộn mỗi mẻ cao, rút ngắn thời gian đánh trộn bê tông, tăng năng suất trộn bê tông cho công trình. Việc đổ bê tông cũng rất nhanh gọn với thùng trộn gắn liền với đầu bơm  nhanh chóng đổ bê tông vào vị trí mà chúng ta mong muốn.


• Chất lượng bê tông cao.


   Với máy bơm trộn bê tông, các nguyên liệu khi đưa vào máy được hệ thống cánh quạt trộn đều theo phương quay đều 360 độ. Bồn trộn có dung tích lớn giúp cho các khối bê tông được trộn đều như nhau. Chất lượng bê tông được đảm bảo hơn,trộn đều hơn mà không bị ngắt quãng giữa các cộng đoạn với nhau.• Năng suất trộn cao.


   Với hệ thống mô tơ khỏe khoắn, thùng trộn lớn, công nghệ tiên tiến hiện đại với một giờ làm việc của chiếc máy bơm trộn bê tông, nhà thầu có thể thực hiện công việc thay thế cho hàng chục công nhân xây dựng mà vẫn đạt năng suất cao và chất lượng công trình đảm bảo hơn. Giúp cho các nhà đầu tư giảm chi phí hơn rất nhiều.


   Với nhiều năm nghiên cứu sản xuất và cung cấp các sản phẩm máy xây dựng, thiết bị ngành bê tông. Cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm, tận tâm nhất, nhiệt huyết nhất, Cơ khí Hồng Hà cam kết đưa tới Quý khách hàng những sản phẩm máy bơm trộn bê tông chất lượng tốt nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Hồng Hà niềm tin của mọi công trình!


 Ưu điểm của máy trộn kết hợp bơm bê tôngXem thêm Video: https://youtu.be/c9xsPixI4Iw
Ưu điểm của máy trộn kết hợp bơm bê tông Liên hệ mua máy, thủ tục nhanh gọn, an toàn, uy tín:
Ưu điểm của máy trộn kết hợp bơm bê tôngHotline: 0941913444
Ưu điểm của máy trộn kết hợp bơm bê tôngTư vấn bán hàng: 0941915696 - 0941915686 - 0941915676
Ưu điểm của máy trộn kết hợp bơm bê tông https://www.facebook.com/hongha.maytronbetong
Ưu điểm của máy trộn kết hợp bơm bê tông Email: hongha.mayxaydung@gmail.com
Ưu điểm của máy trộn kết hợp bơm bê tông Website: http://cokhihongha.vn
https://mayxaydunghongha.com/
http://maytronbetongvn.com/
Ưu điểm của máy trộn kết hợp bơm bê tông Địa chỉ nhà máy: Tuyến 2 Cụm Công Nghiệp Phú Thịnh, Đường La Thành, Phường Phú Thịnh, Thị xã Sơn tây, TP.Hà Nội
Ưu điểm của máy trộn kết hợp bơm bê tông Showroom: Km10 QL21, Ngã tư Lục Quân, Xã Cổ Đông, Thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội


 


 

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng