Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Bán máy cnc gỗ uy tín tại Sơn La, Điện Biên

01/04/202

Lưu tin

Địa chỉ: Hưng Yên

  • SMS
  • 0966.998.898

Thông tin thêm

Tại tỉnh Sơn La, Điện Biên tuy không có nhiều làng nghề tập trung nhưng những hộ sản xuất Mộc rất nhiều, các cơ sở nằm rải rác không tập chung. Cũng chính vì vậy mà rất nhiều bác thợ mộc nơi đây tìm đến máy cnc gỗ để phát triển sản xuất.


Đơn vị bán máy cnc gỗ uy tín tại Sơn La, Điện Biên


 


Sở hữu máy cnc gỗ mới 100%, được sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại. Đáp ứng được nhu cầu thực tế của từng khách hàng.
Bảo hành dài hạn với 3 năm cơ khí và 1 năm phần điện. Theo chế độ 1-1 hoàn toàn mới về linh kiện, đảm bảo máy móc hoạt động bền bỉ, lâu dàiCông ty Đông Phương hỗ trợ mẫu mã, chuyển giao hoàn toàn miễn phí tại địa chỉ công ty Đông Phương ( công ty có chỗ ăn ở cho khách hàng ở xa). Hỗ trợ đến khi khách hàng có thể chủ động vận hàng được máy cnc gỗVới gần 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu chế tạo dòng máy cnc gỗ chất lượng và phân phối máy đục gỗ vi tính thị trường trong nước và các đơn vị nước ngoài. Công ty Đông Phương - Chúng tôi không ngừng nghỉ tìm tòi về thị trường sản xuất mộc tại Việt Nam để có thể hiểu hơn về công việc chế biến gỗ để có thể hoàn thiện hơn những chiếc máy cnc khắc gỗ phù hợp với nhu cầu từng cớ sở sản xuất

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng