Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Quả Cầu Thạch Anh Phong Thủy Tại Hà Nam

06/09/191

Lưu tin

Địa chỉ: Hà Nam

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0961.948.383

Thông tin thêm

Quả Cầu Thạch Anh Phong Thủy Tại Hà Nam


Quả cầu thạch anh là một trong những vật phẩm phong thủy được ưu chuộng và sử dụng rộng rãi nhất. Trên bàn làm việc của những nhà quản lý, chủ doanh nghiệp, doanh nhân, chính trị gia, những người lao động trí óc cần sự tập trung, sáng tạo,… thường hiện diện quả cầu thạch anh.


Quả cầu được chế tác từ thạch anh thiên nhiên có hàng triệu năm hội tụ linh khíđất trời, mang nguồn năng lượng dương lớn mang lại những tác dụng phong thủy lớn:


+ Tiêu trừ những nguồn năng lượng xấu: tà khí, âm khí, tạp khí, những năng lượng tiêu cực như căng thẳng, mệt mỏi, stress,…


+ Tăng sự tỉnh táo, tập trung, thông tuệ, quyết đoán


+ Chiêu tài hóa sát, cải thiện các mối quan hệ và kích hoạt vận may về công danh, tài lộc


Phong thủy Phan Gia là doanh nghiệp lớn và uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm Đá phong thủy, Trang sức phong thủy, Vật phẩm phong thủy. Đặc biệt, rất nhiều sản phẩm đá quý, đá bán quý được khai thác tại Nghệ An - một trong những nơi có trữ lượng đá quý lớn nhất Việt Nam nên đảm bảo về chất lượng, giá cả.


Ở sản phẩm cầu thạch anh, chúng tôi cung cấp đa dạng sự lựa chọn, các kích cỡ, màu sắc theo mệnh. Bên cạnh đó là sản phẩm chất lượng, tuyển lựa kĩ càng, mức giá hợp lý cùng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, Phan Gia tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.


Phong Thủy Phan Gia cung cấp các sản phẩm tới khách hàng trên khắp cả nước thông qua hệ thống chuỗi cửa hàng và qua các kênh bán online.Tại Hà Nam, tuy chưa có cửa hàng nhưng Hà Nam lại là thị trường rất được Phan Gia chú trọng, rất nhiều khách hàng tại Hà Nam luôn lựa chọn sản phẩm từ Phan Gia . Chúng tôi áp dụng chính sách giao hàng miễn phí tận nhà, việc mua hàng trở nên đơn giản hơn bao giờ chỉ với một thao tác nhỏ. 


Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:


Phong Thủy Phan Gia


Cơ sở 1: Số 06, Đường Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ An.


Cơ sở 2: Số 24, Đường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An.


Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA (Vinh)

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng

Tin rao vặt liên quan