Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Địa chỉ cung cấp bột đá CaCO3 uy tín

19/02/212

Lưu tin

Địa chỉ: Hà Nam

Thông tin thêm

Báo giá bột đá CaCO3 - Địa chỉ cung cấp bột đá CaCO3 uy tín


Hà Nam có nguồn khoáng sản đa dạng và phong phú về chủng loại. Nguồn nguyên liệu đá trắng được khai thác trực tiếp từ mỏ đá trắng có chất lượng tốt và trữ lượng lớn hàm lượng CaCO3 tối thiểu 98%; độ trắng tối thiểu 97%; độ sáng tối thiểu 94%; đáp ứng được yêu cầu của thị trường trong nước và xuất khẩu.


Hiện nay, sản phẩm bột đá CaCO3 được sản xuất từ đá vôi có tráng phủ và không tráng phủ được sản xuất tại Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam đã được các khách hàng Việt Nam tin dùng. Được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất sơn; nhựa, giấy cao cấp, cao su, gốm sứ, đá marble nhân tạo; thức ăn chăn nuôi, mỹ phẩm, dược phẩm…


Quy trình để có được bột đá trắng siêu mịn cần trải qua nhiều bước


Trước hết là chọn loại đá tự nhiên có thành phần CaCO3 cao, không pha lẫn tạp chất. Sau đó sẽ làm sạch và tiến hành tách các khối đá thô thành các hòn đá nhỏ hơn; cứ lần lượt làm nhỏ kích thước của viên đá; giữa những lần đó sẽ tiếp tục sàng lọc gạn bỏ bụi bẩn; vật bẩn cho đến khi viên đá đủ nhỏ người ta sẽ cho vào máy nghiền. Quá trình nghiền cũng thực hiện nhiều lần, nhiều bước từ nghiền thô đến nghiền siêu mịn. Sản phẩm ra cuối cùng sẽ là những mẻ bột đạt đến độ trắng tinh khôi, mịn màng; sờ không còn cảm giác hạt bột mới thành công.Sản phẩm Bột đá CaCO3 được kiểm tra và kiểm soát chặt chẽ bởi đội ngũ nhân viên KCS của Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam; được đào tạo chính quy; bài bản, có trình độ cao và kinh nghiệm dày dặn; được làm việc trong môi trường khoa học với đầy đủ trang thiết bị thí nghiệm hiện đại.


Bột đá CaCO3 là một chất phụ gia quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp. Dưới đây là một số ngành quan trọng cần nguyên liệu bột đá:1. Ngành thủy tinh, sản xuất kính


+ Bột đá CaCO3 là một trong những thành phần chính của thủy tinh (Chiếm 20 - 25 %)


+ Giúp ổn định, điều chỉnh độ nhớt, tăng độ bền của thủy tinh


+ Nâng cao khả năng chống chịu của thủy tinh trong môi trường tự nhiên2. Ngành gốm sứ


+ Nguyên liệu để sản xuất gốm cần phải có canxi oxit bởi CaO nóng chảy ở 1050˚C (Điều này giúp cho quá trình nung giảm được độ co rút; nâng cao độ bền cơ học và hóa học của sản phẩm gốm sứ). Canxi Cacbonat chính là nguồn cung cấp đó.


+ Cách thức sử dụng: CaCO3 được trộn lẫn với 1 lượng lớn gốm sứ; nhằm tạo được độ giãn nở cần thiết giữa mảnh gốm và lớp men; phục vụ cho quá trình nung, cũng như cung cấp nguồn CaO chủ yếu.3. Ngành nhựa, cao su


+ Bột đá vôi được sử dụng rộng rãi trong nhựa PVC cứng và được ứng dụng nhiều nhất trong sản xuất ống nhựa và tấm trần. Sử dụng sản phẩm canxi cacbonat làm gia tăng độ bền sản phẩm; độ phân tán trong hóa chất nhựa tốt hơn, độ bóng sản phẩm đạt được tối ưu; cải tiến quá trình sản xuất.


+ Giảm chi phí đáng kể mà không làm giảm đến chất lượng sản phẩm.


+ Sử dụng trong chất dẻo nhiệt rắn để giảm chi phí, nâng cao tính chất cơ học và quang học.


+ Kiểm soát độ nhớt, hệ số giãn nỡ của nhiệt, độ co sản phẩm.4. Ngành xử lý môi trường


+ Cách thức : CaCO3 giúp khử lưu huỳnh trong đường ống khí, xử lý nguồn nước uống, hoặc vôi hóa ao hồ để trung hòa axit.


+ CaCO3 được xem như 1 chất trung hòa tự nhiên, chống ô nhiễm, bảo vệ môi trường bởi nó không chứa chất độc hại, không gây nguy hiểm cho sức khỏe con người và các loài động vật.


+ Hấp thu các khí độc tích tụ ở đáy ao như: NH3, H2S, CO2…và axit trong nước; giảm tỷ trọng kim loại nặng, độc hại trong ao nuôi.


+ Phân huỷ xác tảo, các chất lơ lửng bẩn trong ao nuôi, giúp cân bằng môi trường nước, ổn định độ pH.


+ Ổn định màu nước, hạn chế có váng, làm sạch nước, tăng lượng oxy hoà tan (DO) trong nước.


+ Hạn chế mầm bệnh, vi khuẩn có hại trong nước, vi khuẩn phát sáng trong ao nuôi…5. Ngành chăn nuôi nông nghiệp


+ CaCO3 được xem như là chất phụ gia cho ngành sản xuất sản phẩm thức ăn chăn nuôi cho gia súc. Bên cạnh đó, Canxi cacbonat cũng là nguồn dinh dưỡng cần thiết cho quá trình hình thành trứng và sự phát triển của xương đối với các loại gia cầm.+ CaCO3 được sử dụng như 1 loại phân bón giúp cây trồng phát triển, ổn định độ pH cho đất, cung cấp chất dinh dưỡng cho cây.Liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam chúng tôi để được báo giá nhanh và chính xác nhất theo:


Hotline: 0904 618 922 - 0904 657 922;


Email: sales2.davoihanam@gmail.com;


Địa chỉ nhà máy: KCN Kiện Khê - Thanh Liêm - Hà Nam;


Website: https://davoihanam.vn/;
https://khoangsanhanam.vn/;
http://soitrangtri.com.vn/;


 

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng