Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Cung cấp nguyên liệu thức ăn chăn nuôi khu vực Đông Nam Bộ

05/02/210

Lưu tin

Địa chỉ: Hà Nam

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0904618922

Thông tin thêm

Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam là đơn vị khai thác và sản xuất bột đá, đá hạt CaCO, bentonite­ chất lượng cao. Chúng tôi chuyên phân phối cho các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn khắp cả nước, chủ yếu là khu vực Đông Nam Bộ. Chúng tôi cam kết sản phẩm phân phối ra thị trường luôn đạt chất lượng ổn định, giá rất rẻ.


Những nguyên liệu thức ăn chăn nuôi của Nhà máy Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam sản xuất:


1. Bột đá:


-Với hàm lượng canxi cao 37 – 38%, bột đá được sử dụng làm nguyên liệu, phụ kiệu trong sản xuất cám cho gia súc, gia cầm. Cung cấp lượng khoáng canxi cần thiết trong quá trình hình thành và phát triển xương của gà, vịt, heo,…2. Đá hạt CaCO3:


- Đá hạt CaCO3 sử dụng trong thức ăn chăn nuôi thường có kích cỡ 0,3 – 0,8mm, 0,8 – 1,8mm, 2mm, 3mm.


- Với hàm lượng canxi 37 – 38%, đá hạt được sử dụng làm nguyên phụ liệu trong sản xuất thức ăn cho gà đẻ, vịt đẻ, ngỗng đẻ… Giúp cung cấp khoáng chất cần thiết trong quá trình hình thành vỏ trứng giúp vỏ trứng cứng hơn.3. Bentonite:


Là chất phụ gia dùng trong công nghiệp chế biến thức ăn gia súc. Có tác dụng bổ sung khoáng chất , giúp kết dính và tạo viên,phân hủy các độc tố và chống nấm mốc cho thức ăn gia súc


Bentonite phụ gia cho thức ăn chăn nuôi có mầu vàng nhạt, thành phần chủ yếu là khoáng Montmorillonite. Nó có vai trò bổ sung các khoáng chất và làm chất kết dính cá . Là chất phụ gia dùng trong công nghiệp chế biến thức ăn gia súc...Liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam để được báo giá tốt nhất: 0904 618 922 – 0904 657 922Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng