Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Cung cấp nguyên liệu cho thức ăn chăn nuôi có hàm lượng Canxi cao

01/04/210

Lưu tin

Địa chỉ: Hà Nam

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0904618922

Thông tin thêm

Ngành chăn nuôi đang chiếm vị trí quan trọng, là ngành kinh tế sản xuất chính của nền nông nghiệp nước ta. Hiệu quả kinh tế của ngành chăn nuôi có phát triển được hay không lại tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: con giống, thức ăn, thuốc thú y… Bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho gia súc, gia cầm là điều thiết yếu cho sự hình thành và phát triển của chúng.


Tầm quan trọng của dinh dưỡng trong chăn nuôi


Bổ sung dinh dưỡng khoáng chất đóng vai trò không thể thiếu trong đời sống vật nuôi. Do đó, việc cung cấp các khoáng chất cần thiết theo tỷ lệ thích hợp sẽ quyết định chất lượng, sức mạnh cạnh tranh của sản phẩm.Canxi và photpho là hai thành phần có vai trò đặc biệt trong việc sinh sản và phát triển đối với gia súc, gia cầm.


+ Canxi cung cấp 36 - 39% cho sự phát triển của xương và răng, giúp tăng cường chức năng thần kinh, cơ co và đông máu; duy trì cân bằng axit ba zơ trong cơ thể, xúc tác các phản ứng sinh học.


+ Photpho đóng góp 17 - 19% cho việc phát triển xương. Giúp vật nuôi ngon miệng, sinh sản cũng như sản xuất trứng tốt; chuyển hóa carotene thành vitamine A; cung cấp năng lượng cho hoạt động tế bào.


Những nguyên liệu cho thức ăn chăn nuôi có hàm lượng canxi cao


Nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi bao gồm các loại vật liệu như: đậu tương, bã ngô, khô cải đắng, nguyên liệu thô… Bột đá, đá hạt CaCO3, bentonite là một trong những nguyên liệu phụ gia cho ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi giúp cung cấp lượng khoáng chất thiết yếu cần thiết có sẵn trong đó. Đây được coi như nguyên phụ liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi đảm bảo, an toàn đối với vật nuôi, giá thành lại rất rẻ.


1, Bột đá CaCO3:


- Độ trắng: 88 - 90%


- Độ mịn: 90 - 150 micron


- Hàm lượng Ca ≥ 36%2, Đá hạt CaCO3:


- Độ trắng: 88 - 90%


- Kích thước: 0.3 - 0.8mm, 0.8 - 1.8mm, 2mm, 3mm


- Hàm lượng Ca ≥ 36%3, Khoáng bentonite:


- Hàm lượng SiO2: 41 - 44%, Al2O3: 4 - 6%, MgO: 8 - 11%.


- Độ ẩm ≤ 10%.


- Tỷ lệ keo ≥ 86%


- Đặc tính: màu vàng nâu, dạng bột siêu nhỏ (≤ 0,074mm), tính trương nở và có độ nhớt cao.Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam chúng tôi là đơn vị sản xuất quy mô lớn tại Hà Nam. Sản phẩm của chúng tôi khi cung cấp ra thị trường đều được kiểm tra chất lượng cụ thể. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã và đang nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của số lượng lớn khách hàng khắp cả nước. Hiện chúng tôi đang là nhà cung cấp nguyên liệu bột đá, đá hạt CaCO3, bentonite cho các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, thức ăn gia súc lớn toàn quốc.
Thông tin liên hệ: 0904.618.922 - 0904.687.922


 ·          Địa chỉ:   KCN Kiện Khê - Thanh Liêm - Hà Nam


 ·          Website : https://davoihanam.vn/
                            https://khoangsanhanam.vn/
                            http://soitrangtri.com.vn/


 ·          Email:     sales2.davoihanam@gmail.com


 ·          Fanpage: https://www.facebook.com/Davoihanam


 ·          Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=A66YJjN_pNY

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng