Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Mua bán bàn bida cũ mới ở đâu giá tốt chất lượng đảm bảo

12/03/210

Lưu tin

Địa chỉ: Đồng Nai

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0964486979

Thông tin thêm

Nên sử dụng bàn bida mới hay bàn bida cũ?


Bàn bida cũ là loại bàn đã qua sử dụng và được đem đi thanh lí sau 1 thời gian. Có nhiều người e ngại vì chúng là đồ cũ nhưng những tiêu chi sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề hơn


 Bàn bida cũ có nhiều loại sử dụng quá lâu, nhưng cũng có những loại vẫn còn rất mới mà đem bỏ thực sự đáng tiếc. Ví dụ như những người có nhu cầu thay bàn loại mới, hay những người mua về không có thời gian chơi, và chủ các clb muốn nâng cấp cơ sở của mình.


 Tuy nói rằng bàn bida cũ nhưng chất lượng vẫn rất mới, thậm chí có những bàn độ mới lên tới 95%, tất cả các bàn được thanh lý đều đạt chuẩn về thông số.


 Việc mua bàn cũ giá rẻ đối với các cơ sở kinh doanh thực sự rất hữu ích. Thay vì tốn nhiều tiền cho bàn bida bây giờ bạn có thể bớt đi một khoản để tập trung vào đầu tư những cái khác như decor không gian quán, các linh kiện bên ngoài như cơ, bóng,... chi phí quảng cáo quán.


 Nhưng khi mua bàn bida mới thì chất lượng được đảm bảo 100%. Tuy giá thành có mắc hơn đôi chút nhưng dịch vụ bảo dưỡng bảo hành cũng được ưu ái hơn.


II. Dịch vụ mua bán bàn bida cũ mới trên toàn quốc


Bida Việt Mỹ là đơn vị chuyên mua bán bàn bida cũ mới trên toàn quốc với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh mua bán bàn bida, sửa chữa bàn bida, lắp đặt vận chuyển bàn bida tận nơi chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.


 Bida Việt Mỹ chuyên mua bán bàn bida mới, mua bán bàn bida cũ, mua bán tất cả các loại bàn bida: bàn bida phăng, bàn bida lỗ, bàn bida líp, bàn bida Hollywood,... Công ty chúng tôi với nhiều mẫu bàn bida đa dạng có thể trang trí hợp với không gian nhà quý khách chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những bàn bida chính hãng tốt nhất mẫu mã đẹp nhất cho quý khách.


 Khi đã lựa chọn dịch vụ mua bàn bida của chúng tôi khách hàng hãy yên tâm về dịch vụ hậu mãi, chăm sóc bàn bida, bảo trì bàn bida. Chúng tôi sẽ bảo trì bàn bida của quý khách hàng tháng theo hợp đồng đã ký để bảo dưỡng một cách tốt nhất. Công ty chúng tôi luôn luôn nhập hàng từ nhà sản xuất do đó đảm bảo với quý khách hàng là giá cả đảm bảo rẻ hơn và hợp lý hơn so với giá cả trên thị trường hiện nay.


 >>> http://bidavietmy.com/mua-ban-ban-bida-cu-moi


BIDA VIỆT MỸ


Địa chỉ: 235/38/5, KP2, P.Long Bình, Biên Hoà, Đồng Nai


Hotline: 096 448 69 79


Email: bidavietmy@gmail.com


Website: http://bidavietmy.com

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng