Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Phan Thiết - Biển xanh vẫy gọi

14/10/207

Lưu tin

Địa chỉ: Bà Rịa - Vũng Tàu

Thông tin thêm

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ - DU LỊCH & TỔ CHỨC SỰ KIỆN TÍN PHÁT xin được gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, chúc Cơ quan, doanh nghiệp luôn thành đạt trong mọi  lĩnh vực.


Thưa quý khách, trong suốt thời gian qua Công ty chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng. Thay mặt tập thể CB,Nhân viên công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng.


Với điều kiện kinh tế khó khăn như hiện nay để thiết kế 01 chương trình Tour tiết kiệm và chất lượng là 01 điều không dễ đối với mỗi Cơ quan, Doanh nghiệp. Tại sao chúng ta cần phải suy nghĩ nhiều đến điều đó? Hãy để CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ - DU LỊCH & TỔ CHỨC SỰ KIỆN TÍN PHÁT sẽ đảm nhiệm vai trò này cho các bạn, sẽ cùng phối hợp và sát cánh bên bạn trong mọi chương trình, mọi hoạt động. Tư vấn và phối hợp với các bạn để chương trình của bạn sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.


Chúng tôi cam kết sẽ mang đến quý khách hàng 01 chương trình bổ ích và tiết kiệm nhất. Bên cạnh đó Chúng tôi sẽ cùng tư vấn, đồng hành và phối hợp cùng  sát cánh bên bạn trong mọi chương trình, mọi hoạt động với các bạn để chương trình của bạn sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.


        TÍN PHÁT EVENT sẵn sáng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng như:


+ Tổ chức sự kiện: Khởi công, khánh thành, tham quan - du lịch nội địa, hội trại, về nguồn, teambuilding, chương trình trung thu, tết thiếu nhi, biểu diễn xiếc, ảo thuật, múa rối ...


+ Cho thuê nhân sự phục vụ sự kiện, ca sĩ, nhóm múa không chuyên và chuyên nghiệp, cung cấp vật dụng đãi tiệc, vật dụng khai trương – động thổ, khánh thành …


+ Cho thuê phòng nghỉ, địa điểm cắm trại,  dịch vụ đặt tiệc theo yêu cầu


+ Thiết kế trang trí Tổ chức tiệc cưới tại nhà và theo nhu cầu của khách hàng


+ Dịch vụ in ấn, cung cấp quà tặng, áo thun đồng phục, dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà ở ....


Mọi chi tiết xin liên hệ: 911 Đường 30 tháng 4 Phường 11 TP Vũng Tàu


Tel:  0254.6522928  - Fax: 02543.563992 - Hotline: 0982 632363(Mr. Vũ)


Email:dulichsukientinphatvt@gmail.com - dulichtinphatvungtau@gmail.com


Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi được quý khách quan tâm hợp tác, với phương châm “lấy uy tín làm nguyên tắc, sự hài lòng của quý khách quyết định sự sống còn của doanh nghiệp”. Đến với chúng tôi quý khách có thể an tâm về giá cả và chất lượng phục vụ.


Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng

Tin rao vặt liên quan