Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Nên mua xe đạp đôi của hãng nào thì tốt nhất

24/06/202

Lưu tin

Giá: 4,25 Triệu

Địa chỉ: TP HCM

 • SMS
 • Chat hỏi chủ tin
 • 0974.480.898

Thông tin thêm

Bạn đang có nhu cầu muốn sở hữu một chiếc xe đạp đôi để rèn luyện sức khỏe ? Bạn đang muốn có được một sản phẩm chất lượng giá cả lại phải chăng, phù hợp với điều kiện. Và bạn đang rất phân vân không biết nên mua xe đạp đôi của hãng nào ? Hãy để PAX Bikes tư vấn cho bạn nên mua xe đạp đôi của hãng nào nhé !
>> Xem thêm VideoCác dòng xe đạp đôi hiện nay !


Trước khi đi vào tìm hiểu nên mua xe đạp đôi của hãng nào thì chúng ta cùng nói đôi chút về các dòng xe đạp đôi phổ biến và được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay nhé !


Nên mua xe đạp đôi của hãng nào thì tốt nhấtXe Dap Doi Do


Dòng xe đạp đôi hiện đại nhất ngày nay là dòng xe 2 người có thể độc lập đạp không cùng lúc. Trước đây thì đa số các dòng xe đạp đôi trên thế giới cũng như các hãng xe đạp đôi nổi tiếng tại Việt Nam đều thiết kế 2 người cùng đạp hoặc 2 người cùng nghỉ, đều này rất bất tiện khi một người muốn nghĩ. 


>>> Xem thêm thông tin 


Gần đây thì trên thị trường xuất hiện dòng xe đạp đôi với thiết kế Độc quyền công nghệ Chainwheel Forks (dĩa líp) giúp 2 người đạp tự do mà không phải phụ thuộc vào người đạp cùng. Đây là sản phẩm mang tình đột phá cũng như rất tâm đắc thương hiệu xe đạp đôi PAX Bikes của công ty CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP.


Dòng xe đạp đôi PAX 1 cho 2 đến 3 người: Đây là dòng xe rất phổ biến, phù hợp cho các cặp đôi vợ chồng, hoặc các cặp đôi có 1 con nhỏ. vò dòng này có thiết kế 2 yên chính cho 2 người ngồi đạp và 1 yên phụ phía sau.


Dòng xe đạp đôi PAX 2 cho 4 người: Nếu gia đình bạn có 2 con thì đây là dòng xe vô cùng thích hợp với 1 yên phụ phía trước và 1 yên phụ phía sau. Nó có thể tải cac3 gia đình 4 người trên 1 chuyến xe, nhưng sức đạp lại rất nhẹ nhàng, các con lại ngồi rất an toàn.


Dòng xe đạp đôi 4 bánh: Nếu như bạn không muốn trải nghiệm xe đạp đôi kiểu người trước người sau thì xe đạp đôi 4 bánh xe cho bạn trải nghiệm khác khi 2 người cùng ngồi song song trên 1 yên xe và cùng đạp, giúp bạn cảm nhận được sự hạnh phúc nhiều hơn.


>>> Sản phẩm liên quan


Dòng xe đạp đôi 4 bánh cho 4 người: Dòng này khá đặc biệt khi được thiết kết với 2 hàng ghế ngồi song song. nó phù hợp cho gia đình 4 người hoặc nhóm bạn thích đi phượt hoặc trải nghiệm trên đường phố.


Như vậy là đầu tiên bạn đã nắm được các dòng xe đạp đôi để có thể giúp bạn chọn mua được xe đạp đôi của hãng nào


Nên mua xe đạp đôi của hãng nào thì tốt nhấtNên mua xe đạp đôi của hãng nào


Nên mua xe đạp đôi của hãng nào ? Hàng ngoại hay Việt Nam ?


Hiện nay trên thị trường xe đạp nói chung và xe đạp đôi nói riêng thì có rất nhiều hãng nổi tiếng trong và ngoài nước. Về cơ bản thì thiết kế cũng như chất lượng gần giống nhau chỉ khác nhau ở thương hiệu. 


Tuy nhiên với sự phát triển vượt bật về công nghệ của Việt Nam thì dường như chất lượng của Xe đạp đôi tại Việt Nam cũng không thua kém các thương hiệu ngoại nỗi tiếng nào ?


>>> Xe đạp đôi gia đình


PAX Bikes biết bạn vẫn còn đang băn khoăn nên mua xe đạp đôi của hãng nào ? Tại sao bạn không tham khảo thử các dòng xe do Việt Nam sản xuất ? Lý dao vì: • Thứ nhất:  về chất lượng thì không thua kém các hãng nỗi tiếng.

 • thứ 2: hàng Việt Nam có chính sách bảo hành trọn đời cho các dòng xe.

 • Thứ 3: Rất dễ ship hàng và ship hàng miễn phí trong toàn quốc.

 • Thứ 4:  Nếu bạn chọn mua xe đạp ngoại hay thương hiệu rất nỗi tiếng gì đó thì đương nhiên giá rất mắc vì chi phí marketing của họ hoặc là chi phí vận chuyển từ nước ngoài về, mặc dù chất lượng không hơn không kém !

 • Thứ 5: Nếu bạn mua các dòng xe ngoại thì rất khó trong việc bảo hành bảo trì hoặc chăm sóc khách hàng…


PAX Bikes vừa tham khảo cùng bạn nên mua xe đạp đôi của hãng nà, nếu bạn còn băn khoăn thì đừng ngần ngại liên hệ với PAX Bikes nhé, chúng tôi luôn có những dòng xe, chính sách và giá cả đặc biệt nhất việt Nam.


CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP


PAX Bikes


A: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. Hồ Chí Minh


T: (+84) 028 62748 777


H: 0974 480 898


HTKT: 0974 461 466


W: https://paxbikes.com/https://xedapdoi.com.vn/,  http://xedap2.com/


M: sales@tp.net.vn

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

 • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
 • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
 • Giao dịch ở nơi công cộng