Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 tuyển sinh năm 2019

17/01/192

Lưu tin

Địa chỉ: TP HCM

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0169.870.9071

Thông tin thêm

Thời gian đào tạo rút ngắn, điều kiện tuyển sinh dễ dàng chính là ưu thế khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tphcm năm 2019 nên được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn.


 

Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 tuyển sinh năm 2019

 

Bác sĩ Mai Ngọc, giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng y dược Sài Gòn cho biết, ngành điều dưỡng có vai trò quan trọng trong hệ thống y tế ở mọi quốc gia. Ngày nay, vai trò của người Điều dưỡng ngày càng nâng cao trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Điều dưỡng viên tham gia chăm sóc các bệnh lý theo chuyên ngành được học tập.

 

Theo số liệu thống kê, hiện nay đội ngũ Điều dưỡng viên tại Việt Nam đang rất khan hiếm. Chính vì thế cần bổ sung nhanh chóng nguồn nhân lực thiếu hụt để đáp ứng nhu cầu của người dân. Với nhiều cơ hội việc làm trong và ngoài nước, ngành Điều dưỡng đã trở nên hấp dẫn với giới trẻ, trong đó nhiều bạn trẻ chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Cao đẳng Y Dược TPHCM https://goo.gl/mFJcvx ngay cả khi đã có một bằng cấp ở ngành khác.

 

Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng Cao đẳng tuyển sinh năm 2019

 

Nhằm bù đắp sự thiếu hụt Điều dưỡng viên, Trường cao đẳng y dược sài gòn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Văn bằng 2 với điều kiện đơn giản.

 

Đối tượng tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM năm 2019 là những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ như: ngành Dược, ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng… hay các ngành không thuộc lĩnh vực sức khỏe như Sư phạm, Quản trị kinh doanh….

 

Thời gian học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng Cao đẳng là 18 – 20 tháng. Cụ thể: thời gian đào tạo 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở nhóm ngành sức khỏe; 20 tháng áp dụng với những bạn đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như: kinh tế, du lịch, kế toán….

 

Khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước.

 


 

Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 tuyển sinh năm 2019

 

Hướng dẫn làm hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 năm 2019

 

Để đăng ký học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ như sau:

 

02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng + 02 bản photo công chứng bảng điểm CĐ/ĐH tương ứng

04 Ảnh cỡ 3x4 ghi đầy đủ thông tin của thí sinh như: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh

01 bản sao giấy khai sinh

01 Bản photo có công chứng giấy chứng minh thư nhân dân

02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng