Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Cần bán màn hình máy tính 27 inch cũ full HD, hàng còn ngon

06/11/1949

Lưu tin

Giá: 999.999đ

Địa chỉ: TP HCM

  • SMS
  • 0934.566.606

Thông tin thêm

Cần bán màn hình máy tính 27 inch cũ full HD, hàng còn ngon


Liên hệ: 0934566606


Địa chỉ: Phường Tân Quy, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh


Mình dư dùng nên bán cho anh em sài màn hình máy tính 27 inch cũ. Hiện tại, hàng vẫn đang sử dụng rất ngon, màn hình sáng đẹp với nhiều chế độ hiển thị, nút bấm cảm ứng nhanh nhạy.


Đặc biệt là sáng đẹp không hở sáng và không có điểm chết


Bao anh em test tẹt ga rồi mang về dùng nha.


Tình trạng: Màn đã sử dụng (chưa qua sửa chữa)


Một vài thông tin về thương hiệu Asus


Được thành lập vào năm 1989, thương hiệu ASUS là công ty điện tử tiêu dùng và phần cứng máy tính đa quốc gia có trụ sở nằm tại Đài Loan. Thương hiệu này luôn cam kết tạo nên những sản phẩm thông minh cho cuộc sống hiện tại cũng như tương lai. ASUS là một thương hiệu gaming và bo mạch chủ số 1 của thế giới, đồng thời lọt vào top 3 nhà cung cấp về máy tính xách tay tiêu dùng hàng đầu.


Thương hiệu ASUS bắt đầu được biết đến rộng rãi ở khu vực Bắc Mỹ, kể từ khi thực hiện cuộc cách mạng trong ngành PC vào năm 2007 với chiếc “Eee PC™” của mình. 


Hiện nay, công ty này đã trở thành nhà tiên phong trong các xu hướng di động mới với dòng “ASUS ZenFone™”. Hãng còn đang nhanh chóng phát triển các sản phẩm ảo và thực tế tăng cường cũng như các thiết bị IoT (Internet of Things), với công nghệ robot thông minh. Gần đây nhất, thương hiệu nổi tiếng ASUS đã cho ra mắt Zenbo, một sản phẩm robot gia đình thông minh được thiết kế để hỗ trợ, giải trí và làm bạn đồng hành với tất cả các gia đình.


Năm 2015 và năm 2016, ASUS đã được tạp chí Fortune đã ghi nhận là một trong các công ty được ưa chuộng nhất trên thế giới. Đồng thời trong suốt 4 năm qua, Interbrand đã xếp hạng ASUS là thương hiệu quốc tế có giá trị nhất của Đài Loan. 


Bạn nào muốn mua màn hình máy tính 27 inch cũ thì gọi mình số 0934566606


Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng