Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Vì sao thực phẩm bị sinh hơi

08/12/190

Lưu tin

Địa chỉ: Lạng Sơn

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0983.209.452

Thông tin thêm

Một số lỗi hay gặp sx thực phẩm và cách khắc phục


Các lỗi như; Phồng, phình hộp, cân không chuẩn, sản phẩm hiện dòi, ruồi rơi vào sản phẩm, sản phẩm bị màn, bị ván, sản phẩm bị chua, đục, đổi màu, vữa, nước có cặn, thực phẩm có cặn đen, chất lượng nước không ổn định, thiết bị không hoạt động ổn định, máy móc lúc chạy lúc đứng, thực phẩm bảo quản quá ngăn, sản phẩm nhiểm vi sinh, thực phẩm hóa chất, sản phẩm có mùi vị lạ ,....

 

Máy đóng gói thực phẩm thường được sử dụng và lắp đặt ở những khâu cuối cùng trong quá trình sản xuất, tuy nhiên, đôi khi chúng hay xảy ra những lỗi nhỏ cần khắc phục ngay để tránh tình trạng làm ảnh hưởng đến năng suất cũng như chất lượng sản phẩm khi đưa ra thị trường. 

 

Đối với thị trường tiêu thụ hiện nay, khi đi mua sắm, để ý kỹ ta sẽ thấy hầu hết sản phẩm được bán ra thị trường đều được đóng gói rất cẩn thận, đẹp mắt dưới nhiều dạng và hình thức khác nhau nhằm mục đích bảo quản cho thực phẩm sử dụng được lâu dài và an toàn vệ sinh. Được như vậy một phần cũng nhờ sự hỗ trợ của hệ thống máy đóng gói thực phẩm trong sản xuất kinh doanh. 
 


 

 

Máy đóng gói thường được sử dụng dựa theo hình dạng và kết cấu của sản phẩm, thông thường có 3 loại chính đó là máy đóng gói vật liệu dạng khối, máy đóng gói vật liệu dạng lỏng và máy đóng gói vật liệu dạng rời. Ứng với mỗi loại sẽ có những sai số cho phép và người sử dụng cần thiết lập đúng để máy hoạt động hiệu quả cho năng suất cao. 


 

Một số sai số hay gặp phải ở máy đóng gói thực phẩm HÃY GỌI 0983 209 452- 0946 590 823 MR. ĐỨC ĐỂ CHÚNG TÔI XỬ LÝ GIÚP BẠN. Máy đóng gói thực phẩm cũng tương tự như những loại thiết bị sản xuất khác, trong quá trình sản xuất cũng như khi sử dụng lâu dài, chắc hẳn cũng sẽ xảy ra một vài sự cố, lỗi nhỏ ngoài ý muốn mà bạn phải khắc phục kịp thời để không làm ảnh hưởng đến toàn bộ khâu sản xuất như: 


https://sites.google.com/site/nhongfood/huong-dan-xu-ly-vi-dang-thuc-pham

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng

Tin rao vặt liên quan