Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Cách chọn dao phay đúng cách - Dao phay ngón

09/12/192

Lưu tin

Địa chỉ: Hưng Yên

  • SMS
  • 0379.873.828

Thông tin thêm

Cách chọn dao phay đúng cách Dao phay ngón
Do đặc điểm của từng nguyên công và sự đa dạng về chủng loại dao phay nên việc chọn được dao phay ngón phù hợp không phải là việc đơn giản. Nếu lựa chọn không đúng thì chẳng khác nào “giết gà mà lại dùng dao mổ trâu vậy”. Chọn đúng dao phay ngón cho máy CNC của bạn vận hành được xem như bạn đã tìm ra chìa khóa trong công việc gia công cơ khí.


Vậy khi lựa chọn dao phay ngón ta cần chú ý những gì, những yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình làm việc?Biên dạng lưỡi cắt

Có 3 loại biên dạng đầu cắt thông thường được sử dụng là: dao phay mặt phẳng, dao phay mặt cầu và dao phay bo góc (bo vát mép hoặc bo tròn).


Dao phay mặt đầu phẳng là loại lý tưởng cho cắt vùng bằng phẳng, nó cũng rất phù hợp cho cắt rãnh và làm vuông vức rãnh cạnh. Nó sản phẩm được sử dụng hữu ích với mặt phẳng.


Dao phay mặt cầu: Bề mặt gia công thường là những bề mặt phức tạp và các vật liệu cần gia công có độ cứng cao. Được sử dụng cho gia công thô, tinh cho các vật liệu khác nhau với năng suất cắt lớn góc xoắn cao hợp lý tạo ra độ mịn cho bề mặt gia công.


Dao phay bo góc: sử dụng để phay hốc sâu có góc bo tròn thích hợp để gia công tinh các vật liệu có độ cứng cao.

Hoffmann Group là tập đoàn dẫn đầu Châu Âu về sản xuất, cung cấp giải pháp toàn diện về công cụ, dụng cụ (Tools) chất lượng trong công nghiệp. Sản phẩm được cấp nhiều cho các nhà máy lớn của Việt Nam như VinFast, Samsung, Toyota, DENSO, MANI, FORMOSA…


Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI AIOGROUP
Địa chỉ: Trung tâm 75 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.
SĐT: 0379873828
Email: Quynhtt@aiogroup.vn
Website: www.aiogroup.vnChia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng