Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Sang nhượng cửa hàng quần áo Blue Chic số 149 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng

12/05/2020

Lưu tin

Diện tích: 25 m2

Địa chỉ: Lê Lợi, Q.Ngô Quyền, Hải PhòngXem bản đồ

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0787.203.707

Thông tin thêm

Do chuyển đổi mô hình kinh doanh nên cần sang nhượng lại quán cho bạn nào có thiện chí kinh doanh. Quán hiện tại đang kinh doanh tốt, có lượng khách đông thường xuyên, lượng khách quen ổn định.
Quán mặt tiền đẹp, nằm trong khu phố buôn bán, sầm uất, tấp nập, nhu cầu ăn uống, giải trí cao, vỉa hè rộng, giao thông sinh hoạt thuận tiện, an ninh tốt, là địa điểm lý tưởng cho kinh doanh buôn bán. 


- Sang nhượng toàn bộ cơ sở vật chất, trang thiết bị gồm sàn trần thạch cao, hệ thống đèn, biển ngoài, biển trong, ốp meka ngăn riêng biệt nhà chủ, giá đồ (bao gồm 5 giá treo quần áo 2 tầng có gờ ngang để trang trí hoặc để đồ), bậc tam cấp 3 bục rời, máy tính, máy quét mã, máy in hóa đơn, máy in tem, phần mềm Kiot việt còn hơn 5 tháng sử dụng, 3 camera an ninh và mạng đã đóng còn 5 tháng, hơn 700 kẹp móc và 2 manocanh, ghế sofa tiếp khách, thảm lông, gương shop desgin, quầy thu ngân và ghế xuân hoà, máy là hơi và cây desgin, kệ để đồ trong kho, sọt để đồ cho khách...về kinh doanh được luôn.


DTMB 25m2, có kho nhỏ cạnh quầy thanh toán, nhà chủ dễ tính và tâm lý, tiền nước không mất, tiền điện tính theo nhà chủ thường là 2.000đ/số (có đồng hồ điện riêng của shop).


Shop đã làm giấy phép đăng kí kinh doanh rồi, thuế môn bài đã đóng đủ 1 năm 2020, thuế hàng tháng 300.000đ. Các bạn không lo đội kiểm tra thị trường xuống phải nhét 1tr, 2tr vì đã đủ hết giấy tờ rồi nhé!


- Giá thuê: 10 triệu/tháng.


- Giá sang nhượng: 60 triệu (có thỏa thuận)


Liên hệ chính chủ: Chị Trang 0787203707

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng