Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Cho thuê xe 7 chỗ đón sân bay Cát Bi đi các tỉnh giá rẻ

02/12/19242

Lưu tin

Địa chỉ: Hải Phòng

 • SMS
 • Chat hỏi chủ tin
 • 0932.541.114

Thông tin thêm

Chuyên nhận đưa đón sân bay Cát Bi đi các điểm tại Hải Phòng và các tỉnh thành miền bắc theo yêu cầu của khách hàng, nhận cho thuê xe 7 chỗ tại sân bay Cát Bi đời mới nhất và gái thành hợp lý nhất.
Đặc biệt chúng tôi chuyên đón các đoàn là khách nước ngoài, Việt kiều, khách do các công ty lữ hành trong và ngoài nước đặt chỗ trước, đến với chúng tôi khách hàng luôn được phục vụ tốt nhất với dịch vụ đón tiễn sân bay chuyên nghiệp nhất.Cho thuê xe 7 chỗ đón sân bay Cát Bi đi các tỉnh giá rẻ

Cho thuê xe 7 chỗ đón tiễn tại sân bay Cát Bi Hải PhòngMọi thông tin về đón tiễn khách hãng quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi như sau: 1. Thông tin họ và tên khách hàng

 2. Ngày đến và đi ( nếu đặt cả đón và tiễn bay)

 3. Số hiệu chuyến bay

 4. Số điện thoại liên hệ nếu có

 5. Sau đó quý khách hàng chuyển tiền đặt cọc xe trước số còn lại quý khách thanh toán trực tiếp cho lái xe của công ty sau khi kết thúc lịch trình chuyến đi.


Việc đặt dịch vụ đón tiễn sớm luôn đem đến một chất lượng dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng tuy nhiên quý khách vì một số lý do nào đó quên chưa đặt xe đón khách nhưng vẫn muốn mình được phục vụ như một khách hàng thương gia với xe chất lượng cao. Ngay khi xuống sân bay quý khách gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ điều động xe đến đón chỉ mất 15 đến 20 phút quý khách sẽ có xe ngay tại cảng hàng không Cát Bi và đi theo lịch trình quý khách mong muốn.

Chúc quý khách có chuyến đi an toàn và vui khỏe


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VIETTRANS HÀ NỘI


Trụ sở chính: Số 383 - Bạch Đằng - Hoàn Kiếm - Hà Nội


Văn phòng giao dịch: Lô 12A - khu X2A - Tổ 29 - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội


Tel: 04.39.32.00.20 - Fax: 04. 39.32.01.59


Hotline: 0932541114
Email: info.viettrans@gmail.com 

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

 • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
 • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
 • Giao dịch ở nơi công cộng