Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Cân điện tử giá rẻ, chính hãng, đảm bảo chất lượng

13/12/1921

Lưu tin

Địa chỉ: Hà Nội

  • SMS
  • Chat hỏi chủ tin
  • 0986.901.111

Thông tin thêm


Với đội ngũ nhân viên trẻ , đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm cân điện tử chất lượng,độ chính xác cao,bền bỉ, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng ,qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh, đảm bảo độ chính xác cho khách hàng khi cân, đo, kiểm tra khối lượng trong lĩnh vực sản xuất, chế biến, kinh doanh…
Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp cân điện tử, toàn diện cho doanh nghiệp,đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh những dịch vụ phục vụ cho ngành đo lường hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Khẩu hiệu “CHÍNH XÁC ĐỂ THÀNH CÔNG” của chúng tôi thể hiện sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng để mang lại sự chính xác và thành công cùng khách hàng trên con đường đi đến thành công.
Chúng tôi hiểu rằng niềm tin của quý vị là yếu tố quan trọng nhất để công ty phát triển. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực sáng tạo để đem đến cho quý khách những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.
Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Candientupro.vn chuyên cung cấp các dịch vụ: tư vấn, khảo sát, thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại cân điện tử bao gồm:
Cân móc treo điện tử
Cân điện tử phân tích
Cân điện tử đếm sản phẩm
Cân điện tử tính giá
Cân điện nhà bếp
Cân điện tử mimi
Cân điện tử chống nước


 


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MINH QUANG ĐẠI THÀNH


 
Cân điện tử giá rẻ, chính hãng, đảm bảo chất lượng Hà Nội     : Số 145 Phố Đê la thành, phường Ô chợ dừa, quận Đống đa, thành phố Hà nội 

 Cân điện tử giá rẻ, chính hãng, đảm bảo chất lượng Điện thoại : (024) 6290 1111  - 09.7161.9898 - 09 8690 1111  


Thời gian phục vụ: Từ 8h00 – 17h00 thứ 2 đến thứ 7.


 Cân điện tử giá rẻ, chính hãng, đảm bảo chất lượng Hà Nội     : Số 269 Phố Đê la thành, phường Ô chợ dừa, quận Đống đa, thành phố Hà nội  

Cân điện tử giá rẻ, chính hãng, đảm bảo chất lượng Điện thoại : (024) 6260 5555  - 09.7167.9898 - 0962 142 145  .

Thời gian phục vụ: Từ 8h00 – 17h00 thứ 2 đến thứ 7.Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng