Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Bán bột đá sản xuất gạch men

24/12/200

Lưu tin

Địa chỉ: Hà Nam

Thông tin thêm

Bột đá CaCO3 – Địa chỉ bán bột đá sản xuất gạch men


Đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại bột đá CaCO, Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam tự hào là đơn vị sản xuất; và cung cấp cho thị trường các sản phẩm bột đá dùng trong sản xuất gạch men; và ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề khác nhau.


Thông số kỹ thuật bột đá CaCO3:- Độ trắng: 88 – 90%.


- Độ mịn: 150 - 250 micron.


- Quy cách đóng bao: bao 50kg hoặc bao jumbo trên 1 tấn.


- Vận chuyển và giao hàng toàn quốc bằng xe container hoặc xe tải…


Công dụng của bột đá trong sản xuất gạch men:Gạch men là loại gạch được ưa chuộng trong thiết kế nội thất nhà ở và các công trình dân dụng. Đây là loại gạch được phủ một lớp men trên bề mặt, tạo độ bóng nhẵn.


Gạch men được sản xuất với nguyên liệu chủ yếu là bột đá CaCO3 cùng một số nguyên liệu phụ khác. Gạch có tính chịu lực cao, độ hút nước thấp, khả năng chống mài mòn, chống trơn cao nên được sử dụng rộng rãi trong ốp lát sàn nhà.Địa chỉ bán bột đá sản xuất gạch men:Công ty TNHH Khoáng Sản


Hiểu được tính năng trong sản xuất cũng như công dụng của gạch men trong thiết kế ngôi nhà; Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam đã cho ra đời sản phẩm bột đá CaCO3 với đủ kích thước, có độ trắng sáng chất lượng cao; mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất và ưng ý.


Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá tốt nhất:


Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng