Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Cốc nguyệt san - lunacup

20/01/202

Lưu tin

Giá: 300.000 vnđ

Địa chỉ: Toàn quốc

  • SMS
  • 0969.681.488

Thông tin thêm

Cốc nguyệt san Lunacup là thương hiệu cốc cao cấp, được sử dụng rộng rãi hơn chục quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Nhật, Việt Nam… Lunacup sản xuất với nguồn nguyên liệu 100% silicone cao cấp sử dụng trong y tế. Thiết kế tối ưu phù hợp cho cơ địa phụ nữ.
Sử dụng Lunacup, giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống, sức khoẻ tốt và bảo vệ môi trường thân thiện. Bạn có thể vận động, bơi lội, thậm chí ngủ ngon. Tận hưởng trọn vẹn cuộc sống 1 cách tuyệt vời nhất.


Cốc nguyệt san đóng vai trò thu thập kinh nguyệt theo lượng ra tự nhiên của cơ thể không cho kinh nguyệt rỉ ra ngoài tiếp xúc với không khí, chính vì thế nó không hề làm thay đổi môi trường âm đạo của mình. Máu trong cơ thể vẫn hoàn toàn là máu sạch. Chỉ khi nó ra ngoài gặp không khí sẽ hình thành vi khuẩn.


Chính vì vậy, chị em nào dùng cốc nguyệt san sẽ tránh được tối đa mức độ viêm nhiễm, các bệnh về âm đạo. BVS thường hay bị lệch, nếu không thay kịp sẽ rất mùi, ẩm ướt, tampon thì vào những ngày đầu hay cuối kỳ thường hút luôn cả dịch âm đạo, khiến âm đạo bị khô rát. Tampon hoặc bvs siêu hút đều có dùng chất hút ẩm và tẩy trắng nên tất nhiên không tốt cho sức khỏe. Trong khi đó cốc nguyệt san làm bằng silicon y tế, không có hóa chất, rất an toàn, không gây thay đổi môi trường bảo vệ âm đạo, không gây sốc độc như tampon.


Tiêu chuẩn FDA. Lunacup được công nhận là sản phẩm an toàn 100%, là loại cốc kháng khuẩn, ngăn ngừa khả năng viêm nhiễm. (FDA – Bộ quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ).


Cốc kháng khuẩn giúp ngăn ngừa viêm nhiễm cho người sử dụng. Lunacup có độ đàn hồi cân bằng là cốc chống được rò rỉ tốt nhất trong tất cả các loại cốc nguyệt san.


THOẢI MÁI, TỰ TIN VẬN ĐỘNG, Cốc nguyệt san nằm gọn gàng trong âm đạo, không có cánh, cũng không dây rút, bạn gần như sẽ không cảm thấy sự tồn tại của nó trong cơ thể, mềm dẻo hoàn toàn không gây đau, bạn có thể thoải mái đi bơi, đi chơi, chạy nhảy thoải mái mà quên mất là mình đang “đèn đỏ”, bạn chỉ phải thay cốc 2 lần/1 ngày, Trong khi sử dụng BVS liên tục phải để chế độ hẹn giờ để thay ko thì sẽ TRÀN LŨ  :D. Quá tuyệt vời đúng không ạ. Không còn lo ngại bị cộm 1 cục ở mông hay là phải mặc đồ tối màu ngày ấy.


TIỆN LỢI VÀ GỌN GÀNG, túi xách của bạn không còn phải chứa các gói BVS đủ các loại nữa, giờ duy nhất chỉ có 1 em cốc bé tí xíu gọn gàng. Không còn phải lén lút ra vào nhà vệ sinh nhiều lần nữa, vì cốc sử dụng lên đến 12h.


BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG, BVS là loại rác thải vô cùng ô nhiễm, chỉ cần nhìn thấy của mình thôi đã cảm thấy ngán ngẩm rồi chứ đừng nói thấy của người khác  :(. Sử dụng Cốc nguyệt san thì hoàn toàn ngược lại. Bạn chỉ cần đổ máu kinh vào bồn cầu và xả sạch lại với nước.


TIẾT KIỆM, Đầu tư hoàn toàn xứng đáng, 1 cốc chỉ khoảng #300k mà sử dụng đến15 năm thì còn gì phải suy nghĩ. Không còn mỗi tháng đi xách 1 đống BVS về nhà nữa.


♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥


• Lunacup là cốc nguyệt san từng đoạt giải thưởng thay thế cho băng vệ sinh và tampon, sản phẩm được xuất khẩu 14 quốc gia trên thế giới. Sản phẩm phân phối tại Mỹ, Cannada ....


• Lunacup là cốc nguyệt san được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.


• Lunacup được làm từ 100% Silicone y tế, được FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận an toàn.


♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥


Hotline: 0969 681 488


Giá bán lẻ: 300,000 vnđ/ 1 chiếc.


Website: lunacups.com


 

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng