Đóng

Bấm vào đây để quay lại

Tưới tự động

09/08/192

Lưu tin

Địa chỉ: Bình Định

  • SMS
  • 0283.784.0622

Thông tin thêm

Ngày nay chúng ta cần xây dựng cho được thương hiệu và phát triển thị trường bình đẳng cạnh tranh trong nông nghiệp. Tiến tới chúng ta có nền nông nghiệp được thế giới công nhận là sản xuất tốt, sạch, sản phẩm xuất khẩu có giá trị và người tiêu dùng không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới ưa chuộng, coi trọng, trân trọng hàng hóa Việt Nam, thương hiệu Việt Nam, chúng ta mới có thể xuất khẩu tốt được… và để đạt được điều đó không khó. Với các thiết bị công nghiệp hóa tự động sẽ là công cụ hỗ trợ tốt nhất. Hãy để chúng tôi tư vấn. Nhà Bè Agri là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị tưới tự động chất lượng cao từ các hãng Rivulis – Israel đa dạng về dòng , DIG - Mỹ, Ducar - Thổ Nhĩ Kỳ, Azud - Tây Ban Nha.


Bằng sự kết hợp những công nghệ và sản phẩm nhập khẩu và phân phối chất lượng nhất. Nhà Bè Agri phát triển theo hướng trở thành trung tâm hàng đầu tại Hồ Chí Minh cũng như mọi nơi trên Việt Nam trong việc cung cấp thiết bị tưới, tưới tự động, tưới cây ăn trái bằng những giải pháp hoàn hảo nhất. Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm 80% thời gian chăm sóc cây mỗi ngày, công sức đạt được kết quả như mong muốn. Ngoài ra Nhà Bè Agri còn chung tay hỗ trợ bảo vệ môi trường vì các thiết bị tưới, tưới tự động là giải pháp tiết kiệm đến 50% nguồn nước mỗi ngày. Tóm lạimột hệ thống tưới tự độngmang lại rất nhiều lợi ích, tiết kiệm công sức, thời gian và tiền bạc mà cây trồng của bạn vẫn được chăm sóc tốt nhất.


Tưới tự động


Trong nông nghiệp hiện đại, Hệ thống tưới tự động là một trong những yếu tố then chốt. Khách hàng tham khảo và tham vấn các thiết bị tưới nông nghiệp để có những so sách và quyết định đúng đắn trong việc đầu tư hệ thống tưới. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.


Địa chỉ: Công ty TNHH Nông nghiệp và Thực phẩm Nhà Bè, số nhà 20, khu biệt thự Ngân Long, đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh


Điện thoại: 19002187 – 028.3781.77.87 – 028.3784.0622


Email: nhabeagri@gmail.com


Website: nhabeagri.com

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:

Hướng dẫn giao dịch an toàn

  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng